"ดรีม" แฟนเสือ เสฏกานต์ เคลียร์อีกรอบหลังถูกชาวเน็ตสงสัยไม่เลิก ที่บ้านทำธุรกิจอะไร

LIEKR:

จัดให้แล้วไม่ต้องสงสัย! #ดรีมกัญญาณัฐ แฟนสาวของ #เสือเสฏกานต์ ตอบทุกข้อสงสัย ที่บ้านทำงานอะไรกันแน่ แล้วทำไมถึงไม่พูดตั้งแต่อยู่ในรายการ #โหนกระแส

        หลังจากที่ "ดรีม กัญญาณัฐ" แฟนสาวของ "เสือ เสฏกานต์" ได้มีโอกาสเดินทางไปเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในฝั่งของตัวเองผ่านรายการ โหนกระแส 

        ซึ่งมีหลายประเด็นที่ชาวเน็ตยังรู้สึกไม่เคลียร์ และล่าสุดสาวดรีมก็ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตต้องคาใจกันนาน โดยเจ้าตัวได้เปิดพื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่ให้ชาวเน็ตได้ถามเพิ่มเติม

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอว่า "ใครที่อยากจะทราบประเด็นไหนที่มันไม่เคลียร์เพิ่มเติมอีกไหมคะ พร้อมชี้แจง อยากจะชี้แจงในพื้นที่ของตัวเองจะได้เคลียร์มากขึ้นค่ะ งดคำพูดที่หยาบคาย หรือพูดจาไม่เกียรตินะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปถามสาวดรีมถึงเรื่องของธุรกิจครอบครัว โดยสาวดรีมก็ได้เคลียร์ชัดถึงปมที่ชาวเน็ตสงสัยในอาชีพและธุรกิจของครอบครัวว่า "อยากจะชี้แจงเรื่องที่ทุกคนอยากทราบที่สุดนะว่าที่บ้านทำงานอะไร ?

        ที่บ้านทำงานเกี่ยวกับสื่อสาร จำหน่ายวิทยุสื่อสารให้กับหน่วยงานตำรวจและทหาร หน่วยงานราชการต่าง ๆ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทำมาตั้งแต่สมัยยุคบุกเบิก

 

Sponsored Ad

 

        และที่ไม่พูดในรายการ หรือชี้แจง เพราะไม่อยากให้ป๊า และคุณแม่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครถามเยอะแยะมากมาย เพราะงานของเขาค่อนข้างที่จะมีหน้ามีตาในสังคม 

 

Sponsored Ad

 

        อยากเซฟทางคุณแม่ให้มากที่สุดค่ะ เพราะท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

        อีกทั้งส่วนตัวดรีมเองก็ทำงานกับบริษัทคุณแม่ติดต่องานระหว่างประเทศค่ะ และรวบกวนฝากอีก 1 ธุรกิจของคุณอาด้วยนะคะ หากใครต้องการจ้างนักสืบมืออาชีพ & บอดี้การ์ด ติดต่อได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ"

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram dadadreams

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ