จินตหรา ไม่ไหวเหมือนกัน ยกเลิกคอนเสิร์ตกับ "ลุงพลป้าแต๋น" ที่กกกอก หลังเปิดขอรับบริจาค

LIEKR:

หรือจะวงแตก! แว่ว #จินตหรา ยกเลิกคอนเสิร์ตที่กกกอก หลัง #ลุงพล #ป้าแต๋น เปิดขอรับบริจาค

    ยังคงกลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างไม่จบลงง่ายๆ สำหรับเรื่องของ "อุ๊บ วิริยะ" ที่ออกมาไลฟ์สดประกาศตัดความสัมพันธ์กับ ลุงพล-ป้าแต๋น และให้เหตุผลว่ามีคนปฏิเสธงานจากอุ๊บทุกงาน (อ่านเพิ่มเติม : อุ๊บ วิริยะ เปิดใจถึง "ลุงพลป้าแต๋น" ดังแล้วลืมตัว โดนเทงานแบบไร้เยื่อใย ไม่เป็นมืออาชีพ)

    แม้ว่าทางเฟซบุ๊ก จักรี แบ่งปันรายยิ้มคนพเนจร อีกหนึ่งคนสนิทของลุงพลจะออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวลุงพลโต้ตอบกับทางอุ๊บ วิริยะ ว่าตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็เงียบแล้ว มีการเข้าใจผิดกันนิดหน่อย และจะมาเคลียร์ใจกันเมื่อกระแสทุกอย่างเงียบลงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก จักรี แบ่งปันรายยิ้มคนพเนจร

    แต่กระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวโซเชียลก็ยังไม่จบลงง่ายๆ โดยได้มีการเผยแพร่ข้อความจากเพจชื่อดัง ระบุว่างานคอนเสิร์ตของคุณจินตหรา พูนลาภ ที่เคยกำหนดไว้ว่าจะจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ก็จะถูกยกเลิกไปเช่นเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

.

    ทางเพจดังกล่าวได้อ้างว่า เหตุเนื่องมาจากผิดสัญญาเรื่องเงินมัดจำงานคอนเสิร์ต ที่มาจ่ายให้ตามกำหนดไม่ได้ จนทางฝ่ายผู้จัดการของจินตหรา พูนลาภ ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไป และฝากเป็นกระบอกเสียงของคนที่ตั้งใจจะไปชมคอนเสิร์ตจินตหรา-ลุงพล-ป้าแต๋น ว่า อย่าไปให้เสียเที่ยว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก หลายคนได้เชื่อมโยงไปถึงกรณีข้อขัดแย้งกับอุ๊บ วิริยะ และกล่าวว่าการมีชื่อเสียงในสังคมนั้น เมื่อเกิดเรื่องอะไรขึ้น มันก็สามารถกลับมาเป็นด้านลบต่อเราได้ และหวังให้เรื่องราวดังกล่าวคลี่คลายไปในทางที่ดี

.

ที่มา : tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ