อัปเดตชีวิต "แตงโม" เปิดใจกลุ้มหนัก ทำสวยที่เกาหลีจนปากผิดรูป ไม่กล้ารับงานละคร

LIEKR:

#แอนนา เล่าชีวิต #แตงโมนิดา หลังไม่รับงานละครเป็นปี หลังโดนชาวเน็ตล้อ เรื่องปากผิดรูป !

    ถูกคนทักเรื่องศัลยกรรมมาโดยตลอด สำหรับ แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้หลายคนมองว่าเธอทำศัลกรรมมากเกินไป แถมโดนเกรียนคีย์บอร์ดพูดจนเสียความมั่นใจไปน้อย

    ล่าสุด เมื่อวานนี้เอา แอนนา ทีวีพูล ได้เผยเรื่องราวของสาวแตงโม หลังได้คุยโทรศัพท์เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งสาวแตงโมได้บอกว่าเครียดและมีเรื่องอยากปรึกษา เพราะตอนที่ไปแสดงละครแล้วมีคนทักว่าคางเบี้ยว ก็เลยเสียความมั่นใจ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้เธอได้ไปเกาหลีเพื่อขูดฟิลเลอร์ที่คาง แต่พอมีคนทักก็เริ่มไม่สบายใจและความมั่นใจลดลง เลยกลับไปเกาหลีอีกครั้งก่อนประเทศจะปิด แต่เพิ่งรู้ว่าเส้นประสาทถูกตัด ทำให้ตอนหลังเธอเลยไม่กล้ารับงานอีก

 

Sponsored Ad

 

    เวลาให้สัมภาษณ์ก็พยายามเกร็งปากให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ดูว่าปกติ เพราะเวลาขยับปากเยอะๆ รูปปากจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ตั้งแต่รับละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิวก็มีปัญหาเกิดขึ้นเยอะมาก ถ้าออกมาพูดก็รู้สึกว่าจะเห็นแก่ตัวเกินไป เพราะตอนนี้ทุกคนก็มีปัญหากันหมด

    แอนนาได้บอกอีกว่า แตงโมป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยาช่วยให้นอนหลับตลอด แล้วน้ำหนักก็ขึ้น กล้ามเนื้ออ่อนแรง เวลาถ่ายรูปลงก็ทำได้แค่เซลฟี่ เพราะช่วยหลบมุมปากที่มีปัญหาได้

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ก็พยายามรักษาปากให้กลับมาเป็นปกติเร็วที่สุด ถ้าใครรู้จักหมอเก่งๆ ก็ทักมาบอกได้เลย และวอนชาวเน็ตอย่าบูลลี่หรือพูดถึงปากแตงโมอีก เพราะมันเป็นความผิดพลาดของการผ่าตัด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ข่าวช่อง8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ