เมื่อ "แบรด พิตต์" ไปร่วมงานวันเกิดอดีตคนรัก ปล่อยประโยคเด็ด เลิกแต่ไม่ได้แปลว่าจบ

LIEKR:

ชีวิตรักนั้นยากจะบรรยาย

    เราคงจะรู้จักกันดีสำหรับพระเอกสุดหล่อแห่งฮอลลีวูดอย่าง แบรด พิตต์ (Brad Pitt) และอดีตภรรยา ซึ่งเป็นนางเอกแนวหน้าอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) เช่นกัน หลังจากที่ทั้งคู่จบความสัมพันธ์ความเป็นสามีภรรยาไป 15 ปี ต่างก็มีคู่ชีวิตคนใหม่ แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยขาดการติดต่อกันเลย 

 

Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า  เจนนิเฟอร์ ถูกเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง แต่สิ่งที่ทุกคนตกใจมากก็คือ ในงานนี้สุดหล่อแบรด พิตต์  อดีตสามีของเธอก็ถูกเชิญด้วย ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันจ้องมองว่าถ่านไฟเก่าจะลุกติดไฟอีกครั้งหรือไม่? 

Sponsored Ad

.

 

    เจนนิเฟอร์ อนิสตันวัย 51  ปีได้กลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก หลังจากความสำเร็จของซีรี่ส์คลาสสิกที่ชื่อ “เพื่อน”  เธอมีประสบการณ์การแต่งงานถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ แบรด พิตต์ ในปี 2000 และได้รับการขนานนามว่าเป็น "คู่รักอมตะแห่งฮอลลีวูด" 

Sponsored Ad

 

    แต่ต่อมาในปี 2005 แองเจลิน่าโจลีก้าวเข้ามาในชีวิตของทั้งคู่ ทำให้พวกเขาต้องหย่าขาดในปี 2005 หลังจากนั้น 10 ปีต่อมาเธอก็แต่งงานใหม่กับนักแสดงและนักเขียนบทภาพยนตร์  จัสติน เทอรู (Justin Theroux) แต่ทว่าชีวิตคู่ของเธอก็เดินทางไปได้แค่เพียง 2 ปีเท่านั้น

Sponsored Ad

 

    ผ่านไป 15 ปีแล้ว ที่เจนนิเฟอร์ไม่ได้รับงานละคร กระทั่งปีนี้เอง เธอก็ได้กลับมารับเล่นซีรี่ย์เรื่อง The Morning Show จนได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 77 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ส่วนแบรด พิตต์เองก็ได้รับคัดเลือกเป็นนักแสดงชายยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood  และเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

Sponsored Ad

 

    ที่จริงทั้งคู่ไม่ได้ขาดการติดต่อกันเลย แม้ว่าจะหย่าขาดกันไปแล้วก็ตาม ยังมีแหล่งข่าวบอกว่า ในงานฉลองวันเกิดของเจนนิเฟอร์ แบรด พิตต์เองก็ยังเดินทางไปร่วมฉลองงานปาร์ตี้อยู่เลย โดยอยู่ตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน ไม่ไปไหนให้เกียรติเธอมาก

Sponsored Ad

    ทั้ง “แบรด” และ “เจนนิเฟอร์” ก็เผยกับสื่อดังว่าทั้งคู่ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันยาวนานกว่าตอนที่แต่งงานกันในปี 2000 - 2005 ซะอีก แม้จะไม่ได้ติดต่อกันบ่อย แต่ก็ส่งข้อความถึงกันในโอกาสสำคัญ อวยพรให้ต่างฝ่ายต่างประสบความสำเร็จในโปรเจ็คท์ใหม่ๆ รวมถึงงานใหญ่ต่างๆ

Sponsored Ad

 

    ในงานสื่อยังสัมภาษณ์เขาว่า “ใครเป็นคนกำหนดว่า ชีวิตแต่งงานที่ประสบความสำเร็จจะต้องเดินจับมือไปด้วยกันจนถึงที่สุด” ...“เมื่อใดที่ความรักมายืนเคาะประตู แน่นอนว่าเราก็อ้าแขนต้อนรับอย่างยิ่ง” ประโยคของเขาทำให้หลายคนกลับเอาไปคิดใคร่ครวญถึง ความหมายของคำว่า “ชีวิตคู่”

    

    แต่หนุ่มเนื้อหอมอย่างแบรด พิตต์หลังหย่ากับแองเจลิน่า โจลี่ ได้ไม่นานก็เนื้อหอมมาก มีข่าวแว่วๆว่ามีเพื่อนสาวรู้ใจคนใหม่ เขาเคยออกเดทกับนางเอกชื่อดังอย่าง ชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron) และอีกคนสาวนอกวงการ เนริ อ็อกซ์แมน (Neri Oxman) นักออกแบบชาวอเมริกัน - อิสราเอล

 

Charlize Theron

 Brad Pitt-Neri Oxman

    ซึ่งมีคนแอบถ่ายได้ว่าเนริ และแบรดพิตต์ทัวร์ชมแกลเลอรี่ที่มีชื่อเสียงในลอสแองเจลิส หลังจากออกจากแกลเลอรี่พวกเขากินด้วยกันอย่างสนิทสนมมาก ตามรายงานของสื่อสหรัฐ แม้ว่าทั้งสองจะมีอายุที่ห่างกัน 25 ปี แต่พวกเขาก็มีความรักศิลปะที่เหมือนกัน

.

.

     สื่อถ่ายภาพพวกเขาเดินคู่กันอยู่หลายครั้ง แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้ออกมาตอบสนองต่อเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ อย่างไงก็แล้วก็ต้องคอยลุ้นต่อไปว่า แบรด พิตต์พระเอกรูปหล่อจะตกลงปลงใจหยุดอยู่ที่ใคร...

 

ที่มา:LINE

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ