"ดิว อริสรา" เคลื่อนไหวแล้ว เผยความทรงจำวันวาเลนไทน์กับ "เซบาสเตียน ลี" แฟนคนล่าสุด

LIEKR:

#ดิวอริสรา ส่งข้อความท้ายคลิป ถึงแฟนคนล่าสุด ตอกกลับชาวเน็ตหลังถูกสอน "ถ้าตัดคนเก่าไม่ได้ ก็ไม่ควรมีคนใหม่"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังมีข่าวรักสะดุดระหว่างนักแสดงสาวสุดแซ่บเน็ตไอดอลแห่งภาคพื้นทะเลอย่าง "ดิว อริสรา" และแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มไต้หวัน "เซบาสเตียน ลี" ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันเมื่อปลายปีที่แล้ว

        หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลบภาพคู่ออกจากอินสตาแกรมพร้อม ๆ กับมีกระแสข่าวลือว่าสาวดิวได้มอบแหวนให้กับทั้งแฟนและอดีตแฟนที่มีความคล้ายคลึงกันมาก ประกอบกับฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ชวนสงสัยถึงเรื่องราวของคำโกหก [อ่านข่าว : ส่องข้อความ แฟนคนล่าสุด "ดิว อริสรา" โพสต์ชวนเผือก ให้ไปหมดใจ กลับได้มาแต่คำโกหก]

 

Sponsored Ad

 

        ท่ามกลางกระแสข่าวต่าง ๆ ล่าสุดสาวดิวก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์คลิปลงช่องยูทูบ Due Arisara กับคลิป ความทรงจำวันวาเลนไทน์ ของ ดิว อริสรา ที่ย้อนกลับไปเมื่อครั้งฝ่ายชายจัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการฉลองวันวาเลนไทน์ให้ พร้อมระบุว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวถ่ายทำเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวดิวได้เผยว่า เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มเป็นคนที่มีดีเทลในการทำเซอร์ไพรส์มาก 

        ตั้งแต่ก่อนวันวาเลนไทน์ แฟนหนุ่มก็พาไปซื้อรองเท้าส้นสูงแบรนด์ดังอย่าง Diro และมีสั่งทำให้มีเชือกตรงรองเท้าเป็นชื่อของตนและแฟนหนุ่ม "SEB-DUE" เพื่อให้สาวดิวเอามาใส่ในวันวาเลนไทน์ 

 

Sponsored Ad

 

        และแม้แต่ถุงที่ใส่รองเท้าก็ยังปักชื่อคู่ไว้ และบอกให้ใส่อันนี้ในวันวาเลนไทน์ พอตนบอกไปว่า มันจะไม่เข้ากับชุดที่เลือกไว้ เขาก็บอกให้ตนเปลี่ยนชุด 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยว่า แพลนแต่ละแพลนที่ฝ่ายชายทำให้ดีมาก เขาเซอร์ไพรส์ตนตั้งแต่ก่อนวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์เขาก็เตรียมช่างหน้า-ช่างผมให้ตน ขนาดตอนแต่งตัวยังมายืนสังเกตการณ์ว่าเรียบร้อยดีไหม

        การใส่ใจในรายละเอียดของฝ่ายชายทำให้สาวดิวนั้นรู้สึกปลื้มปริ่ม ซึ่งเมื่อถามสาวดิวว่า ให้กี่คะแนน สาวดิวบอกว่า มันตีเป็นคะแนนไม่ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

        และนอกจากรองเท้าสุดหรูแล้ว ฝ่ายชายยังมีของขวัญวันวาเลนไทน์ให้อีกเป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์ CHANEL ที่สาวดิวเห็นแล้วกรี๊ดเลย 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะนั่งรถลีมูซีนไปยังสถานที่จัดเซอร์ไพรส์ ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนแพลนทุกอย่างเองทั้งหมด และยังมีจัดดอกไม้เซอร์ไพรส์เป็นชื่อของตัวเองและสาวดิว SEB-DUE และพาเพื่อน ๆ มาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวหลังดินเนอร์เสร็จ

        โดยในคลิป เซบาสเตียน ลี ยังเปิดเผยว่า ตัวเองนั้นเป็นคนชอบเซอร์ไพรส์คนอื่นอยู่แล้ว และชอบทำอะไรแบบนี้ 

Sponsored Ad

        เพราะสาวดิวเองก็เซอร์ไพรส์ให้ตัวเองมาเยอะมาก ตนทำเท่าที่ทำได้ เรียกว่าเป็นผู้ชายที่ทำหน้าที่แฟนได้โรแมนติกและสวีตสุด ๆ ไปเลยทีเดียว

        ด้านสาวดิวก็เผยว่า ของขวัญจริง ๆ ของวันวาเลนไทน์ครั้งนี้ก็คือการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ส่วนตัวเองนั้นมีของขวัญให้เขาเหมือนกัน 

        แต่ก็คงสู้เซอร์ไพรส์ของฝ่ายชายไม่ได้ ซึ่งตนเตรียมเป็นดอกไม้ ของขวัญที่มีแหวนอยู่ในนั้น และการ์ดที่ทำไว้ให้ฝ่ายชาย

        แต่ที่ทำเอาน้ำตาร่วงก็คือ สาวดิวได้มีการโพสต์ข้อความปิดท้ายคลิปด้วยข้อความภาษาอังกฤษว่า "Even if we don’t end up together in the end. I’m still so glad you were port of my life." ซึ่งแปลเป็นเป็นภาษาไทยได้ว่า "แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในตอนจบ แต่ฉันก็ยังดีใจที่คุณเคยเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉัน"

        ซึ่งทางด้านเฟซบุ๊กของสาวดิวก็ได้มีการแชร์ข่าวดังกล่าวออกไปพร้อมอิโมจิรูปยิ้ม 

        แต่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ถ้าตัดคนเก่าไม่ได้ ไม่ควรมีคนใหม่แต่แรกคงจะดีกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ #moveonเป็นวงกลม" งานนี้ทำเอาสาวดิวไม่อยู่เฉย เข้ามาตอบกลับว่า "กำลังสอนใครคะ พูดถึงใครอยู่คะ ไว้รู้จริง สนิทกันค่อยมาสอนนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        อย่างไรก็ตาม ก็ไม่รู้ว่ารักของสาวดิวจะไปต่อไปหรือกลับมารักกันเหมือนเดิมคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาบอกเอง แต่แฟนคลับที่ได้ดูคลิปรายการแล้วต่างเชียร์ให้กับมารักกันเหมือนเดิม

ที่มา : Instagram duearisara, Instagram jetsetseb, เฟซบุ๊ก Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ