"โค้ชด่วน" เปิดใจ พัก 1 วันเข้าแคมป์ต่อเลย รับมีแมตช์ทดสอบก่อนไปชิงแชมป์โลก

LIEKR:

"เราก็จะต้องใช้ประโยชน์จากเค้าในเรื่องของการเล่นที่มีประโยชน์สูงสุดกับทีมนะครับ" #โค้ชด่วน กล่าว

        จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับศึกวอลเลย์บอลหญิง เอ วี ซี คัพ 2022 ที่ทัพลูกยางสาวทีมชาติไทยของเราคว้าอันดับที่ 3 มาครองได้สำเร็จ 

        ซึ่งหลังจากที่เดินทางกลับถึงประเทศไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยอย่าง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ก็ได้เปิดใจถึงผลงานของทัพลูกยางสาวไทยว่า 

 

Sponsored Ad

 

        "ถือว่าเราก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ในเรื่องของการตั้งเป้าหมาย แต่เรื่องของผลการเล่นนะครับ วัดเรื่องของทางทักษะเอง กระบวนการเล่นเอง ก็มีสิ่งที่ต้องกลับมาปรับปรุงแก้ไข เพราะว่าเราต้องแข่งอีกในสัปดาห์หน้านะครับ ก็ต้องพยายามปรับปรุงแก้ไข เรามีเวลาทดสอบอีกทีนึงก่อนจะไปชิงแชมป์โลกครับ"

 

Sponsored Ad

 

        "ก็ต้องดูองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างนะครับ เรื่องของความสมบูรณ์ด้วย ก็เรามีเวลาอยู่ เราก็ต้องดูพิเศษในเรื่องของการพิจารณาตัวนักกีฬาเพื่อที่จะไปชิงแชมป์โลกด้วยครับ"

        "พรุ่งนี้เราก็พักวันนึง แล้วพรุ่งนี้เย็นเราก็เข้าแคมป์เลยครับ แล้วก็วันรุ่งขึ้นก็มีแถลงข่าว แล้วก็เตรียมเรื่องของร่างกายต่อนะครับ เรื่องของเวทเทรนนิ่ง แล้วก็ทักษะต่อเลยครับ"

 

Sponsored Ad

 

        "เค้าก็พยายามเล่นในมาตรฐานของเค้านะครับ เราก็พยายามดูศักยภาพของนักกีฬาทุกคนที่เค้าสามารถลงไปเล่นมากน้อยขนาดไหน แล้วเราก็จะต้องใช้ประโยชน์จากเค้าในเรื่องของการเล่นที่มีประโยชน์สูงสุดกับทีมนะครับ"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : SMMSPORT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ