เปิดคำทำนาย "หญิงตาบอด" ถึงดวงชะตา ปี 64 ลั่น มังกรกำลังยึดครองมนุษยชาติ

LIEKR:

ได้เวลาพิสูจน์! เมื่อ "นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน" หญิงตาบอดที่ได้ทำนายโลกถึงปี 5079 ไว้แบบนี้

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

    เปิดคำทำนายในปี 2564 ของแม่เฒ่าหมอดูตาบอดสุดแม่นชาวบัลแกเรีย ‘บาบา วานก้า’ ซึ่งล่วงลับไปแล้ว ทำให้ชาวโลกต้องขนลุก เพราะนอกจากจะทำนายชะตาโลกในปี 2564 ไว้ล่วงหน้าว่าโลกจะเกิดกลียุค ภัยพิบัติครั้งใหญ่ ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินจะถูกลอบสังหาร วงการแพทย์จะคิดค้นวิธีรักษามะเร็งได้แล้ว ทำให้ชาวโลกปลอดภัยจากโรคร้ายนี้ 

    บาบา วานกา หรือ “แวนเจลิกา กุชเตโรว่า” ซึ่งรู้จักกันดีในฉายา ‘นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน’ เธอผู้นี้สูญเสียการมองเห็นตอนอายุ 12 ปี และอ้างว่าพระเจ้ามอบดวงตาทิพย์ให้เธอมองเห็นโลกในอนาคต เธอเสียชีวิตเมื่อปี 2539 ขณะมีอายุ 85 ปี และได้เขียนคำทำนายชะตาโลกรายปีทิ้งไว้จนถึงปี ค.ศ. 5079 หรืออีก 3,000 ปีข้างหน้า โดยบอกว่าเป็นนั่นจะปีสุดท้ายก่อนที่โลกมาถึงจุดสิ้นสุด หลายคนเชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นไปตามคำทำนายถึง 85% เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แม่เฒ่าหมอดูถึงแม้จะตาบอด แต่มีตาที่สองมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต มีหลายเหตุการณ์ที่หมอดูบาบา วานก้า ได้ทำนายทายทักไว้อย่างแม่นยำก่อนจะลาโลกเมื่อ 24 ปีก่อน รวมทั้งการเกิดเหตุการณ์ 9/11 ในสหรัฐฯ กลุ่มผู้ก่อการร้ายขับเครื่องบินพุ่งชนตึกเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ในนครนิวยอร์กเมื่อปี 2544 รวมถึงการสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอานา ตลอดจนหายนภัยโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอยังบอกอีกว่า ในปี 2016 ชาวมุสลิมจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นและมีการบุกรุกเข้ายุโรปในทุกพื้นที่จนร้างผู้คน แถมเธอยังเพิ่มรายละเอียดอีกนิดหน่อยด้วยว่า "พวกหัวรุนแรงเหล่านี้จะมีการใช้อาวุธเคมีในการโจมตีด้วย" นอกจากนี้ยังมีการทำนายถึงอนาคตเพิ่มเติมเช่น การที่จีนจะก้าวเป็นมหาอำนาจโลก, การเปลี่ยนการเคลื่อนที่ในวงโคจรของโลก และอื่นๆ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับปี 2020 หรือ พ.ศ. 2563 แม่เฒ่าหมอดูบาบา วานก้า ได้ทำนายไว้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะป่วยด้วยโรคลึกลับในปี 2563 ซึ่งทำเอาคนฮือฮา เพราะเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ประธานาธิบดีทรัมป์ ได้ป่วยจนถึงขั้นต้องเรียกหมอฝีมือดีไปดูแลเพราะสุขภาพเขาได้แย่ลงจากสถานการณ์ในอเมริกา

    นอกจากนี้เธอยังบอกว่า ในปี 2021 หรือ พ.ศ. 2564 มังกรจะยึดครองมนุษยชาติ หรือ Dragon seizing humanity ที่เธอได้ระบุเอาไว้.. หลายคนงงว่ามันคืออะไร เพราะหลายคนคงชวนให้คิดกันต่อไป เพราะวิกฤติที่ชาวโลกเผชิญมาตลอดปี 2563 และจะยาวต่อเนื่องไปถึงปี 2564 อย่างแน่นอน เพราะสถานการณ์ปัจจุบันทำให้หลายประเทศทั่วโลกยังไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แม้บางประเทศจะมีวัคซีนแล้วก็ตาม...

ชมคลิป (นาทีที่ 23:12)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ