โฉมหน้ารถคันแรกที่ "นุสบา" ให้ลูกชายหลังสอบใบขับขี่ได้ แม้จะร่ำรวย แต่ไม่อยากฟุ้งเฟ้อ

LIEKR:

โฉมหน้ารถคันแรกที่ "นุสบา" ให้ลูกชายหลังสอบใบขับขี่ได้ แม้จะร่ำรวย แต่ไม่อยากฟุ้งเฟ้อ

    ดูโฉมหน้ารถคันแรกที่ นุส นุสบา ส่งมอบให้ น้องปุณณ ในวันที่ลูกชายขับรถเองเป็นแล้ว แม้จะร่ำรวยแต่ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อใหม่โดยไม่จำเป็น เพราะคันเก่ายังใช้ได้ดี

Sponsored Ad

    ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง นุสบา ปุณณกันต์ เป็นปลื้มไม่น้อยหลังลูกชายคนโตน้องปุณณ ปุณณกันต์ หนุ่มน้อยสุดหล่อวัย 18 ปีเต็ม ที่ตอนนี้สามารถขับรถยนต์เองได้ และเพิ่งสอบใบขับขี่รถยนต์ผ่านไปหมาด ๆ แถมยังทำหน้าที่เป็นสารถีสุดหล่อ คอยขับรถรับส่งคุณแม่เวลาไปทำธุระอีกต่างหาก จนอดภูมิใจในตัวลูกชายคนเก่งไม่ได้

Sponsored Ad


ภาพจาก Instagram nusbapunnakanta

    ล่าสุด คุณแม่นุส ก็ยังได้ออกมาเปิดเผยภาพที่ น้องปุณณ กำลังขับรถไปส่งคุณแม่ กับรถที่เหมือนเป็นของขวัญในความสำเร็จนี้ ซึ่งเป็นรถรุ่นเก่า ขนาดเครื่องเสียงในรถยังเป็นแบบเทปคาสเซ็ตอยู่เลย โดยเจ้าตัวยังได้เผยข้อความด้วยว่า "รถคันแรกที่ลูกขับหลังสอบใบขับขี่ได้ คือรถคันแรกที่แม่ยังเก็บไว้ตั้งแต่สมัยขับไปเรียนที่จุฬาฯ และไปทำงาน ยังวิ่งฉิว #เตือนความทรงจำในวันวาน" 

Sponsored Ad

    ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากว่า รถคลาสสิกมาก ๆ พร้อมชื่นชมว่า เป็นคุณแม่ที่สอนให้รู้จักคุณค่าของเงินมาก ถึงจะร่ำรวย แต่ก็ไม่ฟุ้งเฟ้อ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อคันใหม่โดยไม่จำเป็น เพราะคันเก่ายังใช้ได้ดี แม้คุณแม่นุส จะแอบทิ้งท้ายว่า "นั่งไปลุ้นไป" ก็ตาม ฮ่าาาา...

Sponsored Ad

เรียกว่า เป็นของขวัญจากรุ่นสู่รุ่นที่มีคุณค่าทางจิตใจจริง ๆ

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Instagram nusbapunnakanta

บทความที่คุณอาจสนใจ