บรู๊คลิน ลูกชายคนโตเบ็คแฮม ออกงานร่วมกับพ่อแม่ แต่กลับมีคนแซวแต่งตัวแก่เกินวัย

LIEKR:

การจะเป็นลูกคนดังได้นั้นต้องทุ่มเทและใช้ความพยายามสูงในการวางตัวให้มีคนรัก

    นักเตะชาวอังกฤษ เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) วัย 44 ปีและ ภรรยาสุดแซ่บ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham)วัย 40 ปี ทั้งคู่แต่งงานกันมานาน 19 ปี มีลูกชาย 3 คนและลูกสาว 1 คน ทุกฝีก้าวของคนในครอบครัวนี้กลายเป็นที่จับตามองของสื่อ โดยเฉพาะลูกๆของพวกเขา

  

    สื่อต่างประเทศได้นำเสนอ เรื่องราวเกี่ยวกับน้องชายคนโตของพวกเขา บรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ที่สื่อจับตามองเป็นพิเศษ เนื่องจากเขามีหน้าตาที่หล่อเหลาเหมือนพ่อมาก และบ่อยครั้งที่เขาจะแชร์ภาพเซลฟี่ลงบนเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก เมื่อใดก็ตามที่สาวๆ เห็นร่างที่แข็งแกร่งและขาที่ยาวของเขา ก็จะกรี๊ดสนั่นและกลายเป็นเรื่องกระซิบสุดนิยมของสาวไป ซึ่งปัจจุบันก็มีคนกดติดตาม IG ของบรู๊คลิน เบ็คแฮมมากกว่า 12 ล้านคน แค่นี้ก็ทำให้รู้แล้วว่าสาวๆหลงรักเขามากแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

.

    อย่างไรก็ตามเมื่อบรู๊คลินได้เดินทางไปร่วมงานสาธารณะเมื่อไม่นานมานี้ เขาได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟน ๆ หลายคน เนื่องจากชุดที่เขาสวมใส่ไปงานนั้นดูแปลกมากและถึงกับรู้สึกว่าเสื้อผ้าของเขาด้อยกว่าคุณพ่อเบ็คแฮมและคุณแม่วิคตอเรียอย่างสิ้นเชิง 

 

Sponsored Ad

 

    ตัวอย่างเช่น ในงาน The 2019 Global Gift Gala ที่ผ่านมาที่เขาไปร่วมงานกับคุณแม่วิค เป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อการกุศลไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือสูทที่ใส่ก็เข้ากันมาก ดูดีไปหมด 


    ในงานคืนนั้นเอง วิคตอเรียก็สวมชุดกระโปรงสีดำ แม้ว่าจะเป็นชุดสีดำที่ดูไม่มีเฉดสีอื่นเลย แต่ก็ให้ความเซ็กซี่มาก เผยความพลิ้วไหวของรูปทรงองค์เอว ซึ่งเข้ากับชุดสูทของเดวิด เบ็คแฮมและลูกชายบรู๊คลินมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่งานล่าสุดนี้ บรู๊คลินสวมสูทสีเทาเข้มและผมของเขาดูยุ่งเหยิงไปหน่อย แม้ว่าชาวเน็ตบางคนจะยกย่องบรู๊คลินในเรื่องแฟชั่นและความเป็นชายของเขา แต่ชาวเน็ตหลายคนวิจารณ์เขาว่า “เหมือนชายชราที่ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดเลย”... “รู้สึกเหมือนแก่ไป 20 ปีเลย”  … “แต่ทรงผมของเขาแปลกจริง ๆ” 

 

 

Sponsored Ad

 

    ยิ่งไปกว่านั้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บรู๊คลินก็ไปร่วมงานปาร์ตี้ Haig Club กับคุณพ่อเบ็คแฮมกับคุณแม่วิคตอเรีย เขาสวมใส่เสื้อกันหนาวสีเขียวทหารกับกางเกงขายาวสีแดงเข้ม ทำให้แฟนคลับรู้สึกว่า เป็นสีที่ขัดแย้งกันมาก นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างไม่มีรสนิยมสำหรับหลาย ๆ คน

 

.

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในวันเดียวกันนั้นแบ็คแฮมสวมเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าและชุดสูท กลับมีคนบอกว่าเขาหล่อและเท่มาก ส่วนวิคตอเรียก็ปรากฏตัวด้วยเสื้อซีทรูสีดำและกางเกงยีนส์สีดำ ซึ่งตรงกับรสนิยมเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาดูท่าลูกชายคนนี้ ถ้าอยากจะเดินเฉิดฉาย แต่งตัวเท่และสวยเหมือนพ่อแม่ก็คงต้องทำการบ้านอย่างหนักแล้ว แต่เอาใจช่วยขอให้พยายามต่อไปนะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ได้มีการจัดงานเลี้ยงขึ้นในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษกับงานที่ชื่อ "British Fashion Awards" เป็นพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงละคร Royal Albert hall โดย British Fashion Association และเป็นที่รู้จักในนาม Oscar แฟชั่นระดับโลก แน่นอนว่าครอบครัวเบ็คแฮมก็จะพลาดงานนี้ไปไม่ได้เช่นกัน!

Sponsored Ad

.

    ในฐานะนักออกแบบวิคตอเรียได้รับเลือกให้เป็น "นักออกแบบหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีของอังกฤษ" ในปีนี้เธอสวมชุดที่สง่างามของแบรนด์ของเธอเอง ส่วนเบ็คแฮมและบรู๊คลินก็ทุ่มเทการแต่งกายเพื่อในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อว่างานในครั้งนี้พวกเขาจะไม่โดนสื่อนำมาเปรียบเทียบอีกกันอีก

.

     แต่ก็มีคนออกมาพูดอีกว่า “ทรงผมเบ็คแฮมนั้นเนียบและเรียบร้อยมาก ส่วนทรงผมของบรู๊คลินก็ยังคงยุ่งเหยิงเหมือนเดิม” 

    พูดได้คำเดียวว่า การเป็นลูกชายลูกสาวของดาราคนดังนั้นวางตัวยากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การเล่าเรียนและแม้แต่ความสัมพันธ์ก็กลายเป็นจุดสนใจของคนทั่วไปมาก ฉะนั้นไม่ว่าจะทำอะไรผู้คนก็จะคอยจ้องมองดูอยู่อย่างตาไม่กระพริบเลยจริงๆ ...

บทความที่เกี่ยวข้อง: ลูกชายคนที่ 2 แห่งบ้าน "เบ็คแฮม" หล่อตามพ่อมาติดๆ แถมมีรายได้ค่าตัวสูงถึง 200 ล้าน

ที่มา:lookforward

แปลและเรียบเรียงโดย LIKER

บทความที่คุณอาจสนใจ