"มีน พีรวิชญ์" ถือฤกษ์ดี ซื้อบ้านใหม่ราคาเฉียด 20 ล้าน ในวัยเพียง 21 ปีให้พ่อแม่ได้สำเร็จ

LIEKR:

เด็กตี๋ ผู้ไม่เคยอยากเป็นดารา จากนักแสดงหางแถว โหมงานหนักตลอด 5 ปี จนเก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้สำเร็จ

    เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ในวัย 21 ปี ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนัก เก็บหอมรอมริบมาตลอด มีนเริ่มเข้าสู่วงการในปี 2015 และได้มีโอกาสแสดงฝีมือทางการแสดงมากมายจนมีชื่อเสียงในที่สุด

    จนปีนี้ 2564 ก็ถือเป็นอีกปีที่ดีของหนุ่ม "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ก็ได้ฤกษ์ดีถือโอกาส ซื้อบ้านใหม่ ราคาเฉียด 20 ล้านบาท ด้วยน้ำพัก น้ำแรงตัวเอง เพื่อพาคุณพ่อ และคุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ 

 

Sponsored Ad

 

    "มีน พีรวิชญ์" เผยว่า ผมตั้งใจมาตลอดว่าอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ เพราะช่วงหลังมานี้ ผมทำงานเกือบทุกวัน จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลากลับไปหาคุณพ่อ คุณแม่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา 

 

Sponsored Ad

 

    และด้วยความที่บ้านผมเปิดเป็นร้านเกมส์ ท่านทั้ง 2 เลยคิดอยู่นานเหมือนกันครับว่า จะมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯไหม แต่พอพวกท่านตกลง ผมก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เพื่อให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯครับ

    หนุ่มมีนได้เล่าว่า ตัวเขาเองนั้นเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่เป็นคู่ที่มีลูกยากมาก แต่แม่อยากจะมีลูกมาก จนต้องไปทำกิ๊ฟ โดยได้ทำกิ๊ฟอยู่หลายครั้งจนในที่สุดก็สำเร็จตั้งครรภ์จนได้คลอด มีน พีรวิชญ์ ออกมา

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้เล่าถึงเส้นทางกว่าจะมาเป็นนักแสดง เขาได้บอกว่า ตอนแรกไม่เคยคิดว่าจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ไม่เคยมีภาพของนักแสดงหรืองานบันเทิงอยู่ในหัวเลย แต่วันนึงมีโอกาสได้แคสงานจนทุกวันนี้ก็เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มมีน นับว่าเป็นเด็กหนุ่มไฟแรง เจ้าโปรเจค ที่มีพลังและทำตามความฝันได้ตลอด โดยในปีนี้ 2564 หนุ่ม "มีน พีรวิชญ์" ก็ยังมีผลงานต่างๆ ให้ได้ติดตามกันตลอดปี เช่น ภาพยนตร์เรื่องพี่นาค 3 , ละครเพชฌฆาตจันทร์เจ้า ทางช่อง 3, รายการ Thailand I Miss You เริ่มออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทางช่อง 3 , ซีรีส์ Agent Ghost ทาง App VIU 

    และล่าสุดเจ้าตัวผุดโปรเจครายการใหม่ทางออนไลน์ ชื่อรายการ "บ้านเราเปล่า" โดยเป็นการชวนแขกรับเชิญทั้งสาวแท้ สาวเทียม ที่ตัวเองสนิท และไม่สนิท มาทำความสนิท คุยเล่นกันในบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจะใช้โลเคชั่นบ้านใหม่ของตัวเองเป็นสถานที่ถ่ายทำอีกด้วย ติดตามชมความสนุกของเหล่าแขกรับเชิญที่จะมาป่วนบ้านของหนุ่มมีนกันได้ในเร็วๆ นี้จ้า

.

.

.

.

ที่มา : Hello Asian, mgronline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ