ทำความรู้จักหวานใจคนใหม่ของ "อนุทิน" เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว อายุห่างกันเกือบ 20 ปี

LIEKR:

เปิดวาร์ป #จ๋าธนนนท์ สาวสวยหน้าหวานผู้คว้าหัวใจ #เสี่ยหนู อายุห่างกันเกือบ 20 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

        ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้กับคอการเมืองไม่น้อย หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "วาสนา นาน่วม" ผู้สื่อข่าวสายทหาร ได้ออกมาเปิดภาพความหวานของ "นายอนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข วัย 55 ปี ที่ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่ "คุณจ๋า ธนนนท์ นิราษิท" วัย 36 ปี 

        โดยงานนี้ภาพที่ถูกเผยแพร่ออกไปเป็นภาพขณะที่ทั้งคู่ไปร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งภายในงานนายอนุทินยังได้นำคุณจ๋าไปสวัสดีพบปะกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        วาสนา นาน่วม ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า คุณจ๋าเป็นเจ้าของร้านกาแฟชื่อดังในจังหวัดระนอง "จ่าจ้า คอฟฟี่" โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมามากกว่า 2 ปีกว่าแล้ว โดยคนวงในและคนใกล้ชิดรู้กันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้นายอนุทินยังเคยพาคุณจ๋าไปออกงานต่าง ๆ ร่วมกัน และพามารู้จักกับนักข่าวในทำเนียบรัฐบาล รวมทั้งพาไปทำกิจกรรมกับลูกชายและลูกสาวจนเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกันอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับเส้นทางรักของทั้งสองคนนั้น นักข่าวเริ่มจับสังเกตจากการที่นายอนุทินเดินทางไปร้านขายอาหารและกาแฟของคุณจ๋าบ่อย ๆ ร่วมถึงมีการโพสต์ภาพลงโซเชียล จนกระทั่งทราบว่าทั้งสองคนอยู่ในช่วงคบหาดูใจกัน

        สำหรับชีวิตส่วนตัวของนายอนุทิน สมรสครั้งแรกกับคุณยุ้ย สนองนุช วัฒนวรางกูร เมื่อปี พ.ศ. 2533 มีบุตร 2 คน คือ นัยน์ภัค และ เศรณี ชาญวีรกูล ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 อนุทินได้หย่ากับสนองนุช

 

Sponsored Ad

 

        และสมรสใหม่กับคุณจ๋า ศศิธร จันทรสมบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ปากช่อง ต่อมาในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 อนุทินได้หย่ากับศศิธรแต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่จะได้พบรักครั้งใหม่กับคุณจ๋า ธนนนท์ นิราษิท ซึ่งคาดว่าอาจจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเคยพูดไว้ว่าหวังว่าชีวิตนี้จะไม่ต้องแต่งงานครั้งที่ 3 

.

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam, เฟซบุ๊ก Jajaa Coffee - จ่าจ้า คอฟฟี่

บทความที่คุณอาจสนใจ