"นุ่น วรนุช" โพสต์นิ่มๆ ถึงคุณอุบล ทำชาวเน็ตอ้อนวอน ช่วยปราบคนโกงบ้าน-โกงเมืองที !

LIEKR:

"นุ่น วรนุช" โพสต์นิ่มๆ ถึงคุณอุบล ทำชาวเน็ตอ้อนวอน ช่วยปราบคนโกงบ้าน-โกงเมืองที !

    เป็นข้อความสั้นๆ แต่ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนไม่น้อย เมื่อ นางเอกสาวตัวแม่ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ได้ออกมาทวีตข้อความสั้นๆ ถึง "คุณอุบล" ตัวละครหลักในละครเรื่องดัง พิษสวาท ซึ่งเธอได้สวมบทบาทเป็น นางรำหลวง ทำหน้าที่ปกปักรักษาสมบัติของแผ่นดิน หากใครเป็นพวกโลภโมโทสัน คิดจะโกงกินบ้านเมือง หรือเอาทรัพย์สินนี้ไปใช้ในทางมิชอบ ก็จะต้องมีอันเป็นไป

    ล่าสุด นุ่น วรนุช ก็ได้ออกมาทวีตข้อความและภาพผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวถึง คุณอุบล โดยเป็นภาพฉากที่ คุณอุบล แต่งหน้าขาวเพื่อไปรำอยู่หน้าวังในตอนที่กรุงกำลังจะแตก และเขียนข้อความสั้น ๆ ที่ทำเอาหลายคนอ่านแล้วถึงกับสะดุ้งว่า "ถ้าคุณอุบลมีตัวตนจริงจริงก็คงดี #พิษสวาท" ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะสื่อถึงเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 


          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟน ๆ ต่างพากันลุกฮือ พร้อมเข้าไปรีพลายเมนชั่นกันเป็นแถว ๆ ว่า เห็นสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้อยากให้ คุณอุบล มีตัวตนจริง ๆ ขึ้นมาเลย ขอให้ คุณอุบล ช่วยมาปราบคนโกงในบ้านเมืองที บางรายก็บอกว่า ถ้ามีจริงตอนนี้ก็คงดีจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

          บางรายก็บอกว่าเห็นภาพแล้วคิดถึง อยากกลับไปดูละครอีก พร้อมพูดถึงฉากที่ สาวนุ่น ได้เล่นไว้ตอนที่กำลังลงโทษคนคิดโกงและขโมยสมบัติที่เก็บซ่อนไว้กับประโยคสุดพีคว่า "เจ้าไม่เคยพอใจในอำนาจและสมบัติ ทรยศต่อหน้าที่และแผ่นดินเกิด บรรพบุรุษ เสียเลือด เสียเนื้อ เพื่อปกป้องแผ่นดินเกิดไว้ให้ลูกหลาน ไม่คิดเลยว่าจะมีลูกหลานจัญไรเช่นเจ้า กล้าเนรคุณเช่นเจ้า ถึงเวลารับกรรมของเจ้าแล้ว" ทำเอาตรึงใจแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน

.

ชาวเน็ตอ้อนวอน ช่วยปราบคนโกงบ้านเมืองที !!

ข้อมูลและภาพจาก @nuneworanuchworanuch wongsawan

บทความที่คุณอาจสนใจ