เพจหลัก Volleyball World ยก "บีม พิมพิชยา" เป็นผู้เล่นน่าจับตามอง ทำคลิปรวมให้เรียบร้อย

LIEKR:

ถึงแพ้แต่ตัดคลิปให้เลย #VolleyballWorld จะไปสุดที่ตรงไหน ล่าสุดคือรวบรวมชอตทำแต้มของ #บีมพิมพิชยา ให้เรียบร้อยแล้ว แถมอวยกันสุด ๆ

        ถูกยกให้เป็นลูกรัก VNL และเฟซบุ๊กแฟนเพจ Volleyball World ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ทีมชาติไทย" หลังไปโชว์ผลงานในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 

        ซึ่งเหตุผลที่ถูกแฟน ๆ วอลเลย์บอลแซวว่ากลายเป็นลูกรักของ VNL ก็เพราะว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Volleyball World ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ชอบลงโพสต์เกี่ยวกับสาว ๆ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ไม่ว่าวันนั้นผลจะแพ้หรือชนะก็มักจะโพสต์ถึงเสมอ

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Volleyball World ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความถึง "บีม พิมพิชยา" 1 ในผู้เล่นคนสำคัญของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางเพจได้โพสต์ข้อความว่า "The #VNLFinals Player To Watch: Pimpichaya Kokram 

        The opposite can do it all and has been Thailand's top scorer throughout the Preliminary Round. The team will need her in full force when they face host Türkiye in the Quarterfinal Round."

 

Sponsored Ad

 

        โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก รอบสุดท้าย ผู้เล่นที่น่าจับตามอง : พิมพิชญา กอกราม 

 

Sponsored Ad

 

        สามารถสวนกลับผู้แข่งได้ทุกรูปแบบ และเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดของทีมชาติไทยตลอดรอบคัดเลือก ทีมจะต้องการเธออย่างเต็มกำลังในนัดที่ลงสนามพบกับเจ้าภาพอย่างตุรกี ในรอบก่อนรองชนะเลิศ

        โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการรวบรวมเอาชอตที่สาวบีมสามารถทำคะแนนได้จาก 3 นัดสุดท้ายที่ลงแข่งในสนามที่ 3 

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

> คลิปเปิดไม่ออกคลิก <

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกเข้าไปรับชมคลิปวิดีโอดังกล่าวสูงถึง 840,000 ครั้งแล้ว นอกจากนี้ยังมียอดกดถูกใจสูงเกือบ 40,000 ไลก์เลยทีเดียว

        บอกเลยว่านอกจากสาวบีมจะเป็นขวัญใจของแฟนวอลเลย์บอลไทยหลาย ๆ คนแล้ว ยังเป็นขวัญใจของแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกอีกด้วย

ที่มา : เฟซบุ๊ก Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ