"มิสแกรนด์กระบี่" เสียงสั่นเครือ ไม่มีพี่เลี้ยง ไม่มีชุด ไม่มีช่างแต่งหน้า ขอสู้ต่อจนกว่าจะไม่มีแรง

LIEKR:

ส่งกำลังใจให้น้องนักสู้ค่ะ ความพยายามไม่เคยทำร้ายคนที่ตั้งใจ

    ใกล้จะเข้าถึงช่วงโค้งสุดท้าย สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ประจำปี 2020 ซึ่งมีสาวงามมากมายที่ขอเข้ามาประชันฝีมือและความงามบนเวทีสุดยิ่งใหญ่แห่งนี้จากหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย

    หนึ่งในนั้น เรื่องราวของมิสแกรนด์กระบี่ "จณิส ณฐกร แทนสอน" หนึ่งในผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางไลฟ์สดเฟซบุ๊กตัวเอง ถึงการต่อสู้ของเธอที่ต้องเหนื่อยกว่านางงามปกติถึงสองเท่า หลังจากที่ถูกผู้จัดการกองประกวดประจำจังหวัดปล่อยลอยแพ ติดต่อไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    จณิส ได้เปิดเผยว่า เธอไม่สามารถติดต่อผู้จัดการได้เลย แต่เธอก็ไม่ขอล้มเลิกความตั้งใจ จัดการหาชุดราตรี ชุดสำหรับเก็บตัวรอบต่างๆ รวมถึงยังแต่งหน้าและทำผมเองในรอบการประกวดสำคัญต่างๆ แม้ไม่มีทั้งพี่เลี้ยงและสปอนเซอร์ แต่เธอก็ขอสู้เพื่อบ้านเกิด แต่บางครั้งมันก็ทำให้กดดันจนเหนื่อยล้า เพราะไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร โชคยังดีที่เพื่อนนางงามหลายคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอบ้าง ทำให้สามารถผ่านไปได้ในแต่ละรอบ

 

Sponsored Ad

 

.

    ไม่นานหลังจากที่เธอออกมาเปิดใจ ก็ได้มีความช่วยเหลือหลั่งไหลเข้าเป็นจำนวนมาก มีผู้ใจบุญหลายคนอาสาหาชุด เสื้อผ้ารอบประกวด และสปอนเซอร์จากทีมงานจังหวัดฉะเชิงเทรายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือนางงามสู้ชีวิตคนนี้

 

Sponsored Ad

 

    จณิส ออกมากล่าวอีกครั้งว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น เธอพร้อมให้อภัยและไม่ถือโทษโกรธใคร แต่ย้ำว่าตนยังจะสู้ต่อในฐานะนางงามจากกระบี่คนหนึ่ง พร้อมขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลืออย่างสุดหัวใจ ส่วนเงินจากการประกวดคราวก่อนของเธอก็ยังไม่ได้รับเลยสักบาทเดียว เนื่องจากทางกองประกวดอ้างว่าจะนำเงินไปทำชุดประจำจังหวัด จึงกลายเป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์ถึงผู้จัดการกองประกวดเป็นอย่างมาก

.

.

ที่มา : Janis Thansorn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ