เปิดเงินเดือนพี่เลี้ยง "ลูกป๊อก-มาร์กี้" ค่าใช้จ่ายลูกๆ แสบซนขนาดนี้ จ้างกี่บาทกันแน่

LIEKR:

สายเปย์ตัวจริง...ป๊อก-มาร์กี้ พูดแล้วให้งบเท่าไหร่ หลังหลายคนสงสัย ค่าใช้จ่ายลูก-ค่าจ้างพี่เลี้ยง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวสายโซเชียลเลยจริงๆ สำหรับ ครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี ที่ได้มีลูกๆอย่างน้องมีก้ากับน้องมีญ่า ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นทุกวัน ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาตอบคำถามของชาวเน็ตและแฟนคลับอยู่เสมอ 

    โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มป๊อก เผยเปิดเผยว่า บ้านนี้จะเก็บเงินทั้งหมดแบ่งเป็น 3 ส่วน คือ มาร์กี้ทำงานได้ก็เก็บเงินส่วนของเขา ป๊อกทำงานได้ก็เก็บส่วนของป๊อก ถ้าทำงานด้วยกันก็เก็บรวมกันเป็นของครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ทั้งคู่ได้แต่งตัวสบายๆ ออกมาตอบคำถามเอาใจแฟนๆ ถึง ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูก ก่อนสาวมาร์กี้ก็สาธยายอย่างละเอียดยิบ ว่าค่าใช้จ่ายบ้านนี้ไม่ธรรมดา

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ เปิดเผยว่า ค่าพี่เลี้ยง 2 คน ค่าแม่บ้าน 1 คน ค่าคนขับรถ 1 คน รวมทั้งหมด 4 คน เท่านั้นก็เยอะแล้ว พี่เลี้ยงก็แล้วแต่คน มีสตาร์ต แล้วแต่เรต ก็เริ่มที่หมื่นต้นๆ ยาวไปจนถึง 2-3 หมื่นก็มี แล้วแต่ประสบการณ์และอยู่นานแค่ไหน และก็ต้องมีจ่ายโอทีให้ถ้าทำงานในวันหยุด ใน 1 สัปดาห์ต้องมีโอทีให้ด้วยเสมอ ซึ่งวันหยุดก็มีวันเสาร์-อาทิตย์ สงกรานต์

    ส่วนค่าเลี้ยงลูก ของใช้ต่างๆ มีค่าผ้าอ้อม สบู่ ครีม โลชั่น พวกยา ของใช้ส่วนตัวก็ค่อนข้างเยอะ เสื้อผ้าก็ต้องใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก และน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก รวมๆ แล้วก็หลายหมื่น แต่ที่ไม่ค่อยได้เสียตังค์เลยคือเสื้อผ้า

 

Sponsored Ad

 

    เราไม่ค่อยซื้อให้ลูกเท่าไหร่ ป๊อกแนะนำจากประสบการณ์ที่เคยตัดสินใจผิดพลาดว่า ซื้อเสื้อผ้าอยากแต่งตัวให้ลูก ใส่แป๊บเดียวโต มาร์กี้ เล่าว่า ป๊อกไปฮ่องกงซื้อเสื้อผ้าให้ลูกไป 3-4 หมื่น ลูกใส่ไป 2 ครั้งแน่น ใส่ไม่ได้ ผลพลอยได้เอาไปปล่อยขายในเพจฯ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนค่าอาหารลูกตกเดือนละ 5 พันบาท ทั้งหมดนี่ยังไม่นับรวม ค่ากิจกรรมยิบย่อยต่างๆ แล้วแต่บ้าน จะพาลูกไป ค่ารักษาพยาบาล มีประกันชีวิต แต่ค่าวัคซีนต่างๆ ไม่นับรวม ค่าตัดรองเท้า 2 เดือน คนละ 2 พัน

     และที่จ่ายหนักไม่แพ้กัน คือ ค่าใช้จ่ายของพี่สมคิด สุนัขสุดรักของครอบครัว ใส่เสื้อผ้าตัวละ 400-500 บาท เข้ารพ.ครั้งละ 7,000-8,000 บาท ค่าอาบน้ำบวกไปอีก 700 ค่าว่ายน้ำ 850 แล้วก็มีค่าอาหารอีก ซึ่งเราก็เลี้ยงกันเหมือนลูกเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

เป็นครอบครัวแฮปปี้ อบอุ่นสุดๆ

ลูกๆแสบซนมากๆ เงินค่าจ้างพี่เลี้ยงไม่ใช่น้อยๆ

 

Sponsored Ad

 

.

เห็นที่จะหนักก็ของพี่สมคิด(สุนัข)นี่แหละ

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Mindset TV, margie_rasri, pokmindset

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ