รู้จักคู่จิ้นอินดี้ นุ๊กปาย เจ้าของเพลงยอดวิว 61ล้าน บัตรคอนราคาเกือบหมื่น ขายหมดในไม่กี่ชม.

LIEKR:

"นุ๊ก-ปาย" คือใคร? หลังงานเข้า ถูกแฟนตัวจริงออกมาโพสต์ ดังแล้วนิสัยเปลี่ยนไป

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ย้อนปรากฏการณ์คู่จิ้นอินดี้แห่งยุค "นุ๊ก–ปาย" เจ้าของเพลงชื่อดังยอด 61 ล้านวิว รักนะต้าววาฬ ก่อนแฟนตัวจริงฝ่ายชายโพสต์ผ่านสตอรี่ คบกันต้องปกปิด สุดท้ายทนไม่ไหวต้องเลิก (อ่านเพิ่มเติม : สาวแฟนเก่าคับใจ หลังคบ "นุ๊ก ธนดล" คบกันต้องปิด ตอนไม่ดังรักกันดี แต่พอมีชื่อเสียงนิสัยเปลี่ยน)

    ชื่อของคู่จิ้น นุ๊กปาย นั้น เปิดจากการรวมกันของ 2 นักร้องในสังกัดสิงห์มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น โดยมี นุ๊ก ธนดล และสาวเท่ชื่อ ป๊ายปาย โอริโอ้ ถูกค่ายเพลงจับคู่ให้มาทำเพลงร่วมกัน เนื่องจากเห็นศักยภาพในตัวและฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ทั้งนุ๊กและป๊ายปาย ไม่ได้เป็นที่รู้จักหรือมีฐานแฟนคลับมากนักในฐานะนักร้อง กระทั่งทั้งคู่ได้มีการโพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ Tiltok จนทำให้ถูกจับเป็นคู่จิ้นร่วมกันของชายหนุ่มและสาวหล่อ และมีกลุ่มคนมากมายรวมตัวกันเป็นแฟนคลับ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อค่ายเพลงเห็นดังนั้น จึงได้ให้ทั้งคู่ทำเพลง รักนะต้าววาฬ ร่วมกัน และกระแสตอบรับก็ดีมาก ทำยอดวิวไปได้ถึง 61 ล้านวิวเลยทีเดียว ส่งผลให้ปัจจุบัน ป๊ายปาย ยังมีเพลงของตัวเองชื่อ บนดวงจันทร์ ที่มียอดวิวกว่า 7 ล้านวิว มียอดติดตามในอินสตาแกรม 373,000 ฟาวโลวเวอร์ 

“ป๊ายปาย” หรือ “ฉัตรนภา เขียวขำ”

 

Sponsored Ad

 

“นุ๊ก” หรือ “ธนดล ศิริแวว”

    ในขณะที่ นุ๊ก ธนดล ก็มีเพลงของตัวเองอย่าง คู่ขนาน ทำยอดวิวไปกว่า 25 ล้านวิว และมียอดติดตามในอินสตาแกรม 420,000 ฟาวโลวเวอร์ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่เคยสร้างปรากฏการณ์ ที่ทำให้ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นอินดี้แห่งยุค เมื่อทางค่ายสิงห์มิวสิค เปิดขายบัตรคอนเสิร์ต นุ๊กปาย โดยราคาบัตรต่อโต๊ะ (จำนวน 4 คน) ที่ทางร้านตั้งไว้นั้น ถูกสุดมีราคาอยู่ที่ 4,000 บาท ขณะที่แพงสุดในโซนวีไอพีนั้นมีการตั้งราคาไว้ถึง 9,000 บาทเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

    แต่แม้ว่าจะเจอกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าแพงเกินเหตุ เนื่องจากนักร้องชื่อดังอย่าง โจอี้ บอย มีราคาขายบัตรต่อโต๊ะจำนวน 4 คนเท่ากันทางร้านยังตั้งไว้ที่ 3,500 บาทเท่านั้น กลุ่มแฟนคลับ นุ๊กปาย ก็ยังเข้าไปแห่จองกันจนบัตรคอนเสิร์ตหมดในเวลาไม่ถึงชั่วโมง และคิวงานของทั้งคู่ก็แน่นยาวไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งทั้งคู่กลับมาเป็นกระแสร้อน เมื่ออดีตแฟนสาวของ นุ๊ก ธนดล ออกมาแฉว่าตนได้คบกับชายหนุ่มมาเป็นเวลานาน ก่อนที่ นุ๊ก จะมีชื่อเสียง แต่พอดังแล้วนิสัยกลับเปลี่ยนไป ส่วนปายก็รู้เห็นทั้งหมด จนทนไม่ไหวต้องออกมาแฉ ส่งผลให้ #นุ๊กปาย ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

    และล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Napattaon On Aon ซึ่งเป็นภรรยาเจ้าของค่ายที่ นุ๊ก ธนดล สังกัดอยู่ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า มันไม่มีหรอกหลงเงิน หลงชื่อเสียง เท่าที่รู้ปัญหา ตามว่าไปถึงพ่อแม่ คนที่เขาเคารพ ตอบโต้กับแฟนคลับไม่หยุด ทั้งที่เขาเป็นผู้มีพระคุณ

Sponsored Ad

.

.

    อ่านเพิ่มเติม : "นุ๊ก-ปาย" ทำบุญครั้งใหญ่ สร้างกุศลไม่หยุด ถวายเงิน 1.6 ล้านบาท สร้างศาลาการเปรียญ ครอบครัว-แฟนคลับร่วมอนุโมทนา

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thairath, positioningmag

บทความที่คุณอาจสนใจ