"ทนายอัจฉริยะ" ไม่เห็นด้วย เตือนทนายเดชา หลังเข้าช่วยครูจุ๋ม หากฟ้องผู้ปกครอง ดังได้ก็ดับได้

LIEKR:

"ทนายอัจฉริยะ" ไม่เห็นด้วย เตือนทนายเดชา หลังเข้าช่วยครูจุ๋ม หากฟ้องผู้ปกครอง ดังได้ก็ดับได้

    เป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับโรงเรียนชื่อดังที่มีครูพี่เลี้ยงลงโทษเด็กนักเรียนเกินความจำเป็น จนทำให้ผู้ปกครองรับไม่ได้ ชาวเน็ตเองก็รับไม่ได้ เพราะหลังจากได้ดูกล้องวงจรปิดกลับพบครูแบบนี้ 15 ราย เด็กนักเรียนผู้เสียหายอีก 31 คนเลยทีเดียว

    ต่อมามีข่าวว่าทนายท่านหนึ่งได้ไปเป็นทนายให้กับครูพี่เลี้ยง เพื่อเอาผิดกับผู้ปกครองที่เข้าไปทำร้ายครูครดังกล่าว ล่าสุด นายอัจฉริยะได้โพสต์ลงใน เพจเฟชบุ๊กว่า ดังได้ก็ดับได้ 35 ปี ไม่มีความหมาย หากไปฟ้องผู้ปกครอง ชมรมไม่เห็นด้วย อย่าเห็นแก่เงินจนลืมคุณธรรม ถึงจะเป็นเพื่อนกันก็เตือนด้วยความหวังดี โรงเรียนค่าเทอมแพง จ้างครูไม่มีคุณภาพทำร้ายเด็ก แทนที่จะสำนึกแสดงความรับผิดชอบ บัดซบจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนไม่พอใจที่ทนายท่านนั้นเข้าไปดูแลคดีให้ครูและพี่เลี้ยงแต่ละคนที่จะสู้คดีในชั้นศาลด้วย สร้างความเคลือบแคลงใจเกิดความสงสัยเป็นอย่างมาก ว่าเพราะเหตุใดถึงได้รับว่าความให้ฝ่ายโรงเรียนและเหล่าครู-ชพี่เลี้ยง แฟนเพจบางรายถึงขนาดรับไม่ได้ โพสต์ข้อความพร้อมกดเลิกติดตามไปเป็นจำนวนมากอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาด้าน ทนายเดชา เจ้าของเพจ ทนายคลายทุกข์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่าน เฟซบุ๊กระบุว่า "กราบเรียน FC ทนายคลายทุกข์ ผม ประกอบวิชาชีพทนายความ มา 35 ปีไม่เคยทำผิดกฎหมายหรือศีลธรรมขอให้มั่นใจได้ ขอบคุณครับ

    ทั้งนี้ "ครูจุ๋ม" เปิดเผยว่า ตนขอโทษผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ขอโทษผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ทุกคน ตนขอยอมรับผิดในการกระทำทุกอย่าง ที่หายไปไม่ติดต่อกับใครเพราะรู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก เรื่องคดีความให้เป็นไปตามกฎหมาย

ความเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : helpcrimevictimclub

บทความที่คุณอาจสนใจ