หนุ่มวัย 21 ปี หน้าเดิมไม่ได้ดั่งใจ ควักเงินทำหน้าใหม่ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวละครในการ์ตูน

LIEKR:

ทำตามความฝัน ทำหน้าใหม่ แต่ชาวเน็ตบอกว่าไม่หล่อ !!

    หนุ่มคนนี้ ใช้เงินไปมากถึง $42,000 กับการทำหน้าใหม่ 2 ครั้ง เพื่อเปลี่ยนตัวเองสร้างความมั่นใจ หนุ่มมาเลเซีย ทำหน้าใหม่ให้เหมือนตัวละคร Final Fantasy ทำตามความฝัน

    ไม่แปลกครับที่ในปัจจุบันนี้ผู้คนเราจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าตัวการ์ตูนในอนิเมะมาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะแต่งหน้าตามคอสเพลย์ หรือสะสมเป็นงานอดิเรก แต่บางคนก็ปลาบปลื้มกับตัวการ์ตูนในโลกอนิเมะจนอยากให้ตัวเองเหมือนตัวการ์ตูนนั้นๆ ด้วย โดยการเสียเงินไปทำหน้าใหม่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

นี่คือภาพของหนุ่มคนนี้ก่อนจะทำหน้าใหม่

วันวาน

    Amirul Rizwan Musa หนุ่มวัย 21 ปี จากประเทศมาเลเซียคนนี้เขามีความชื่นชอบและเป็นแฟนพันธ์แท้ Final Fantasy เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตัวละคร Squall Leonhart จนทำให้เขาลงทุนเงินมากถึง $42,000 เพื่อเข้ารับการเปลี่ยนแปลงให้ตัวเองมีใบหน้าเหมือนตัวละครที่ชอบ

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้มีการเผยว่าเขาทำการเข้ารับการเปลี่ยนหน้าถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกในปี 2014 ตอนที่เขาอายุ 17 และอีกครั้งในปี 2016 ตอนที่เขาอายุ 20 แต่หลังจากที่เขาทำมาเสร็จแล้ว เขาก็ได้รับคำวิจารณ์จากโซเชียลอย่างมากมายว่าไม่ดีไม่งาม และเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีงามให้กับคนรุ่นใหม่ ให้ไปพึ่งหมอมากขึ้น

    ยังไงก็ตามเขาก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เขาต้องเป็นอีสุกอีใสในวัย 16 ผิวของเขาเสียหาย และทำให้ความมั่นใจของเขาลดลง และตอนนั้นเขาชื่นชอบในตัวละคร Final Fantasy มากๆ ดังนั้นเขาเลยเปลี่ยนตัวเองเพื่อเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมา เขาไม่มีความคิดที่จะเป็นตัวอย่างอะไรให้กับใครทั้งนั้น เขาทำไปเพราะอยากที่จะมีความสุขกับร่างกายตัวเองอีกครั้ง

ตัวละครที่เขาชื่นชอบ

 

Sponsored Ad

 

    ยังไงก็ตามเราคิดว่าถ้าทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนใคร ไม่เดือดร้อนตัวเอง ก็ทำไปเถอะครับ ชีวิตเรา เราเป็นคนกำหนด แค่ทำตัวเองให้ดีที่สุดแค่นี้ก็ดีพอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ปังมากจริง ๆ

เก๋ ๆ

ว๊าวสุด ๆ

ยิ้มเบา ๆ


เท่อะ

เหมือนกัน มาก

คิ้วสวย

จำเเทบไม่ได้

เหมือนการ์ตูน มาก

ที่มา : Mthai

บทความที่คุณอาจสนใจ