มีกลิ่นดราม่า "บิลลี่ โอแกน" เคลื่อนไหวแล้ว หลังไม่ได้ไปร่วมงานแต่งลูกสาว "นนนี่"

LIEKR:

แต่อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ

        หลังจากเผยภาพแฟนหนุ่ม "พอล งามวัฒน์" คุกเข่าขอแต่งงานที่ลอนดอนไปแล้ว สำหรับ "น้องนนนี่" ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ "แอน สิเรียม" รวมถึงพาฝ่ายชายมาไหว้ฝากตัวเป็นครอบครัวเดียวกันไปเป็นที่เรียบร้อย

        ล่าสุด "แอน สิเรียม" ได้โพสต์ภาพวันดีๆ ในพิธีแต่งงานของลูกสาวคนสวย "น้องนนนี่" ขณะอยู่ในชุดเจ้าสาวเคียงข้างกันบนรถด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขที่เห็นลูกสาวตัวเองนั้นพร้อมจะสร้างครอบครัว 

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงยังมีรูปคู่กับเจ้าบ่าว เข้าพิธีมงคลสมรสกันอย่างเป็นทางการแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับแคปชั่นไว้ว่า.. "ขอเเสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่เเล้วเเม่ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข รักกันยาวนาน ผิดถูกก็ให้อภัยกัน และรักตลอดไปนะคะ #congratulations #Family"

        

        แต่ก็ไม่วายเกิดเป็นดราม่าครอบครัวขึ้นมาเล็กๆ จนได้ โดยงานแต่งงานของ "น้องนนนี่" กลับไร้เงาคนเป็นพ่ออย่าง "บิลลี่ โอแกน" ไปร่วมงานสำคัญของลูกสาว

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดทางด้าน "บิลลี่ โอแกน" ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกหลังลูกสาวเข้าพิธีแต่งงาน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้าน "บิลลี่ โอแกน" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวในเชิงตัดพ้อเอาไว้ว่า การดำรงชีวิตอยู่ในสังคมยุคปัจจุบันให้มีความสุข 

        ซึ่งเป็นรูปลิงที่กำลังนั่งปิดตาปิดปากและปิดหู ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่าการที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความเช่นนี้นั้นเกี่ยวข้องกับที่ลูกสาวแต่งงานและไม่ได้ไปร่วมงานหรือไม่

Sponsored Ad

        แต่อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก posttoday, sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ