"หนุ่ม กรรชัย" ไม่ขอทน ตอบเกรียนคียบอร์ดแซะ "น้องมายู" ขี้วีน พูดไม่เพราะ ไม่มีคะขา

LIEKR:

เรียกได้ว่าพ่อหนุ่มไม่ทนแล้ว จัดกลับไปแบบนิ่ม ๆ แต่มีหน้าสั่นกันเลยทีเดียว #หนุ่มกรรชัย #น้องมายู

        ทำเอาคุณพ่อคนเก่งถึงยั๊วะไม่น้อย หลังจากที่เจอความคิดเห็นจากชาวเน็ตพูดถึงลูกสาววัย 6 ขวบสำหรับนักแสดงและพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" 

        หนุ่ม กรรชัย ถึงกับต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กโต้กลับฟาดนิ่ม ๆ แต่แรงมาก หลังจากที่มีชาวเน็ตคอมเมนต์ถึงลูกสาวตัวน้อย "น้องมายู" ว่าเป็นเด็กก้าวร้าว เอาแต่ใจ ไม่น่ารัก และชอบวีน

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ได้นำความเห็นต่าง ๆ ไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก โดยข้อความในคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่า "น่ารักนะน้องมายู แต่เด็กสมัยนี้ พูดจากับพ่อแม่เสียงห้วน ๆ เนอะ ไม่มีคะ ไม่มีขา ต่อท้ายคำพูดเลย (อย่าว่าเรานะเราแค่รู้สึกว่าทำไมสังคมไทยในปัจจุบันเป็นแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

        โดยนอกจากความเห็นดังกล่าวแล้วก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "เห็นด้วยค่ะ น้องพูดทุกรายการไม่มีคะ ขา หรือ จ๊ะ จ๋า เลย เราไม่ได้อคติกับเด็กนะ, อยากได้, ปวดฉี่, จะเอา, ดูลูกหมอโอ๊คกับโอปอลล์สิคะขาทุกคำ" 

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

        รวมถึงความเห็นที่ว่า "นางเอาแต่ใจขี้วีนด้วย" ที่ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า "เหรอครับ คุณเป็นญาติฝั่งไหนผมเนี่ย ทำไมรู้ดีจัง" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เขียนข้อความในโพสต์ของตัวเองว่า "กราบขอบพระคุณนะครับ ที่เข้าไปคอมเม้นลูกสาวผม ผมจะพยายามสอนเค้าให้ดีนะครับ ยอมรับว่าในความเป็นพ่อ ผมอาจไม่ได้สอนเรื่องคะขามากนัก แต่ผมจะเน้นเรื่องไม่บูลลี่คนอื่นมากกว่าครับ ขอบคุณครับ" พร้อมกับติดแฮชแท็ก #พอดีลูกสาวผมมันห้าว

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram kanchai, เฟซบุ๊ก KanchaiOfficial

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ