สาวทุ่มเงินเฉียด 3 ล้าน เปลี่ยนตัวเองเป็น "บาร์บี้" ยอมออกจากงาน เพราะคิดว่าตนสวยเกินไป

LIEKR:

บาร์บี้ในชีวิตจริง! หมดไป 3 ล้าน ต้องออกจากงาน เพราะกลัวผู้ชายห้ามใจไม่ไหว!

    ความฝันเป็นสิ่งที่ทุกคนมีตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบัน หลายคนกว่าจะได้ทำตามความฝันก็อาจต้องใช้เวลานาน ในขณะที่บางคนตัดสินใจทำทุกทางเพื่อให้ได้สิ่งที่ใฝ่ฝันเอาไว้ เหมือนกับเรื่องราวของสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นบาร์บี้ในชีวิตจริงคนนี้

    สาววัย 22 ปี ชื่อว่า "บาร์บารา ลูนา ไซพอส" จากเมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ผู้มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเหมือนตุ๊กตาสาวบาร์บี้ในชีวิตจริง เธอจึงเข้ารับการศัลยกรรมหลายต่อหลายครั้ง เพื่อแลกมาด้วยใบหน้าและรูปร่างที่เธอปรารถนา

 

Sponsored Ad

 

    บาร์บารา เล่าว่า เธอชอบตุ๊กตาบาร์บี้มาตั้งแต่เด็กๆ พออายุ 17 ปี ทุกคนต้องเหลียวหลังมองเธอ ภายหลังจากเธอเริ่มเสริมหน้าอก จากคัพ 34 B กลายเป็นไซซ์ 34 F เธอเริ่มรู้สึกว่าเธอไม่เหมาะกับอาชีพพนักงานประชาสัมพันธ์ต้อนรับ เพราะคิดว่าเธอสวยเกินไป กลัวว่าจะทำให้บรรดาชายหนุ่มห้ามใจไม่อยู่ จึงตัดสินใจลาออกจากงานเมื่อปี 2559

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น บาร์บารา ได้พบกับอดีตสามี เขาเป็นผู้สนับสนุนหลักในการเปลี่ยนตัวเองเป็นบาร์บี้ของเธอ เธอเดินหน้าศัลยกรรมมากกว่า 10 ครั้ง ได้แก่ เสริมหน้าอก 2 ครั้ง, เสริมจมูก 2 ครั้ง, ทำหน้าเรียว V-line, ตัดขากรรไกร, ทำหน้าผากตุ๊กตา, ยกคิ้ว, ยกมุมปาก, ฟิลเลอร์ปาก, เสริมก้นด้วยไขมัน รวมไปถึง ศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอด รวมเป็นเงินมากกว่า 75,000 ปอนด์ หรือราว 2.9 ล้านบาท

    กระทั่งในปี 2562 บาร์บารา เลิกกับสามี เธอก็ตั้งใจหาผู้สนับสนุนต่อ เธอเริ่มถ่ายแบบ ผันตัวเป็นนางแบบออนไลน์ เธอต้องการที่จะเหมือนตุ๊กตาให้มากกว่านี้ เพราะเชื่อว่ามันจะยิ่งทำให้ผู้ชายชอบเธอมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยในอนาคต บาร์บาราตั้งใจว่าเธอจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพิ่มอีก คิดว่าจะทำจมูกครั้งที่ 3 เอาซี่โครงออก และทำก้นเพิ่ม เพื่อความแฟนตาซีเหมือนตุ๊กตาจริงๆ แบบที่ตั้งใจ

ภาพจาก Instagram baedollbarbie

.

.

ที่มา : Daily Star, Instagram baedollbarbie

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ