รักสุกงอม "น้องเวฟ" โพสต์ดีใจคลิปบอก "พี่พรท้องแล้ว" โซเชียลถามอายุเกือบ 60 ทำไมแล้วยังท้องได้อีก

LIEKR:

รักสุกงอม "น้องเวฟ" โพสต์ดีใจคลิปบอก "พี่พรท้องแล้ว" โซเชียลถามอายุเกือบ 60 ทำไมแล้วยังท้องได้อีก

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่มีกระแสในโลกออนไลน์อยู่เสมอ สำหรับ น้องเวฟ และ พี่พร ที่มักโพสต์คลิปรักหวานฉ่ำให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดทั้งสองก็ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้กำลังมีลูกด้วยกันแล้ว... 

    แม้ว่าก่อนหน้านี้คู่รักต่างวัย พี่พร และ น้องเวฟ จะเจอดราม่าทัวร์ลงอยู่ตลอด บ้างก็มองว่าฝ่ายชายแอบปันใจให้ โอลีฟ เจ้าของร้านโตเกียวโนบรา หลังมีคลิปสนิทสนมเกินเบอร์ออกมาอยู่บ่อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา พี่พร น้องเวฟ ก็ได้ย้ายออกจากบ้านโอลีฟแล้ว และล่าสุดเมื่อวานนี้ น้องเวฟ ได้โพสต์คลิปถ่ายช่วงท้องของพี่พร พร้อมแคปชั่นว่า "ท้องแล้ว 5555555"

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามหลัง จากที่มีการโพสต์คลิปดังกล่าว ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น บ้างก็แสดงความยินดีกับทั้งคู่ บ้างก็ตั้งข้อสงสัยว่า พี่พรอายุเยอะแล้ว ประจำเดือนน่าจะหมดแล้วไม่น่าจะท้องได้


    ด้านชาวเน็ตก็ทัวร์ไปลงพี่พร หลายคนถามว่า อายุขนาดนี้อยากเลี้ยงลูกคนเดียวเหรอ ทำไมถึงกล้าปล่อยให้ตัวเองท้อง ทั้งที่แฟนหนุ่มอายุน้อยแบบนี้ บ้างก็เป็นห่วงลูกในท้อง เพราะพี่พรอายุเกือบจะ 60 ปีแล้ว หากมีลูกด้วยกันจริง เด็กอาจจะเป็นอันตรายได้

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา น้องเวฟ แฟนหนุ่มวัยเด็ก ได้อัดคลิปกับพี่พรชี้แจงเรื่องท้องที่กลายเป็นดราม่า ว่า จริง ๆ แล้วไม่ได้ท้อง เพียงแค่แกล้งกันเล่น เพราะว่าพี่พรอ้วนขึ้น ซึ่งต่อมาก็โดนทัวร์ลงและหลายคนเข้ามาด่าเยอะมาก ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ... 

.

.

.

you 

ที่มา : TikTok @wave.6, เฟซบุ๊ก ไอเวฟ ไหทองคำ

บทความที่คุณอาจสนใจ