อดีตพิธีกรดัง "จ๋า ญาสุมินทร์"เล่านาทีแยกทางสามีต่างชาติ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขายคอนโดฯไปใช้หนี้ก้อนโต!

LIEKR:

หายไปนานเลยค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   นับเป็นอีกพิธีกรน้ำดีที่ห่างหายจากวงการไปนานเลยทีเดียว สำหรับ จ๋า ญาสุมินทร์ อดีตพิธีกรรายการดังในตำนาน "มาสเตอร์คีย์" ที่ก่อนหน้านี้บินขึ้นเขียง โมดิฟายหน้าใหม่ที่เกาหลีใต้ ล่าสุดบอกเลยว่าหน้าเข้าที่สุดๆ 

    ทั้งนี้ล่าสุด เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ SHOW พร้อมเล่าสาเหตุที่อออกจากรายการ  ใครต่อใครต่างเม้าสนั่น โดนไล่ออกจากรายการเพราะเรื่องมาก พร้อมเผยถึงธุรกิจที่เจ๊งไปกว่า 12 ล้านบาท รวมถึงชีวิตรักแยกทางสามีต่างชาติ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวเล่าว่า หายจากวงการบันเทิงไปว่า 12 ปี ตอนนี้ทำงานบริษัทและมีธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ได้อยู่หน้าจอทีวีแล้ว อยู่ในวงการทั้งหมด 13 ปี เริ่มต้นจากความบังเอิญ ไปประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้รองอันดับ1 จากนั้นมีรายการมาสเตอร์คีย์ติดต่อเข้ามาเป็นพิธีกร ทำอยู่ทั้งหมด 13 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่ต้องออกจากรายการ ตอนนั้นมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งโทรมาบอก จะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการ จ๋าเองมีงานประจำทำอยู่ข้างนอก เปิดร้านทำให้เราหมกมุ่น จิตใจเรา 100% อยู่กับงานข้างนอก แต่คิดว่าหลักๆ เป็นจากตัวจ๋าที่ไม่ได้ใส่ใจ ไม่ได้ใส่พลังลงไปกับงานที่เราทำ วิญญาณของเราไม่ได้อยู่หน้าจอ มันอาจจะมีคำพูดหรือการกระทำบางอย่างที่เราไม่ได้คิด

ภาพสมัยศัลยกรรมทำพิษ

    จ๋าเล่าว่าตนเป็นมีจุดอ่อน คือทำอะไรจะโฟกัสอันนั้นนานๆ เขาบอกปรับรูปแบบใหม่หมดเลยรวมถึงตัวพิธีกรด้วย แต่คนอื่นอยู่ เอาจริงๆ เราก็ชานะไปสักชั่วโมงเหมือนกัน เพราะว่ารายการนี้เราทำมานาน แต่เราก็ต้องมูฟออน แล้วเพิ่งคลอดลูกไม่นานด้วยก็ต้องไปต่อ ดูแลร้านอาหารและลูกเต็มร้อยเลย

 

Sponsored Ad

 

    เล่ามีข่าวฉาว ตั้งแต่อายุ 25 เราขึ้นหน้าหนึ่งประจำ พอมีธุรกิจแล้วตอนนั้นไม่สบผลสำเร็จ ร้านอาหารประมาณช่วงที่เปลี่ยนรูปแบบรายการพอดี เราลงทุนค่อนข้างเยอะเลย ทำได้ 2 ปีกว่าก็ปิดตัวลง ตอนนั้นทำหลายธุรกิจ เอากำไรจากอีกธุรกิจไปต่อทุนอีกธุรกิจ

 

Sponsored Ad

 

     ธุรกิจรายจ่ายกัยรายรับไม่บาลานซ์ หมดไป 12 ล้าน เป็นเงินเก็บส่วนตัวและกู้ด้วย หมดตัวเกือบเป็นบุคคลล้มละลาย ปัจจุบันก็ทำ แต่เลี่ยงความเสี่ยง อะไรที่มันต้องขายก็ต้องขาย ทั้งคอนโดฯ รถ ทุกอย่างที่มันขายได้ เปลี่ยนให้เป็นเงินสด แล้วเอาไปใช้หนี้ ตอนนั้นอยู่กับลูก ความเครียดขึ้นสูงเราไปตรวจเจอ ตอนนี้หนี้ยังไม่หมด แต่เบาบางมากเหลือล้านต้นๆ 10 กว่าปีมาแล้วหาเงินใช้หนี้เรื่อยๆ

    ลูกชายตอนนี้กำลังจะ 15 จะบอกว่าเลี้ยงเดี่ยวจริงๆ ก็มีคุณยายช่วยด้วย คุณพ่อเขาก็ช่วย เพียงแต่เราแยกกันอยู่ แต่เราดูแลลูกร่วมกัน ตอนนี้ลูกอยู่ออสเตรเลียกับคุณพ่อแล้ว ที่ตัดสินใจแยกทางกันเพราะ "เรื่องงานค่ะ"..เรื่องร้านอาหารนี่แหละ มันมีประเด็นต่างมุมมอง พอเราทะเลาะกันเรื่องธุรกิจก็เลยแยกกันเลย

 

Sponsored Ad

 

     เราเพิ่งคลอดลูกด้วย ไม่อยากให้ลูกเห็นทะเลาะกัน จริงๆ ต่างกันเรื่องอายุด้วย เขาก็กลับออสเตรเลีย เราก็อยู่เลี้ยงลูกที่นี่จนถึง 9 ขวบ ลูกก็ไปออสเตรเลีย ลูกอยากไป เขาขอไป ตอนนี้โสดคะ(หัวเราะ) อยากมีคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งก็มีคนคุยเข้ามาเรื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    ล็อกสเป๊ก ขอเป็นชาวต่างชาติ คนไทยมันอาจจะใกล้เกินไป เราชอบอิสระไม่ชอบถูกจำกัด ผู้ชายต่างชาติค่อนข้างให้เราเป็นตัวของตัวเอง เขาต้องยอมรับเราได้ ตอนนี้ชอบคนอายุมากกว่า เราต้องการคนที่ใจเย็น เป็นคนดี มีความคิดดี รับผิดชอบ ถ้าเจอก็เปิดรับค่ะ

ก่อนบินไปขึ้นเขียงโมดิฟายหน้าใหม่

ล่าสุดสวยกระชากวัย

Sponsored Ad

ลูกชาย

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บโชว์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ