"เบลล่า ราณี" ซุ่มมอบเงิน 1 แสน หนุนสร้างสนามฟุตซอล รร. บ้านเกิดแม่ ไม่แปลกใจมีแต่คนรัก

LIEKR:

ไม่แปลกใจทำไมมีแต่คนรัก...

    อีกหนึ่งดาราสาวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" เพราะนอกจากฝีมือด้านการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว รวมไปถึงการทำความดีให้ความช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ทำให้เธอกลายเป็นนางเอกขวัญใจมหาชนที่แฟน ๆ หลายคนต่างชื่นชม

    อย่างล่าสุด "เบลล่า ราณี" ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อสร้างสนามฟุตซอลโรงเรียนปลาปากวิทยา อ.ปลาปาก จ.นครพนม ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ คุณแม่เบลล่า จนได้รับคำชื่นชมจากชาวนครพนมว่าเป็นนักแสดงสาวใจบุญที่ไม่ลืมบ้านเกิดเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยเพจเฟซบุ๊กของ โรงเรียนปลาปากวิทยา ได้เผยแพร่รูปภาพพร้อมโพสต์ข้อความขอบคุณผู้สนับสนุน การจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล ปลาปากคัพ ครั้งที่ 1 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีป้ายขอบคุณ เบลล่า ที่สนับสนุนเงิน 100,000 บาท ในการสร้างสนามฟุตซอล เพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีสนามเล่นกีฬา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ แฟนเพจ ชุมชนคนนครพนม ยังได้โพสต์บอกอีกว่า เมื่อตอน 2-3 ปีที่ผ่านมา เบลล่า ก็เพิ่งช่วยเหลือ ส่งมอบอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ เช่นเครื่องวัดออกซิเจน ชุด PPE หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ เพื่อมาช่วยเหลือ โรงพยาบาลปลาปาก พร้อมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลด้วย

    ซึ่งหลังจากมีการโพสต์เผยแพร่เรื่องราวนี้ออกไป ก็มีผู้คนเข้าไปชื่นชม เบลล่า กันเป็นจำนวนมาก นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ทัศนคติและการวางตัวยังดีอีกด้วย นี่แหละบุคคลที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างตัวจริง ... 

.

ที่มา : @bellacampen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ