ไก่ มีสุข ยิ่งใกล้เข้าเลข 5 ยิ่งขอปลง ไม่ย้อมสีผม แม้มีหงอก ไม่ทาสีเล็บหรือฉีดฟิลเลอร์

LIEKR:

"วันนี้ไก่มีความสุขกับธรรมชาติทุกรูปแบบ แม้กระทั้งการไม่ได้ย้อมผม ทาสีเล็บ ฉีดฟิลเลอร์" ไก่ มีสุข กล่าว

        หลังจากพักงานในวงการบันเทิงและกลับไปสร้างอาณาจักรบ้านพักสุดสวยใกล้ชิดกับธรรมชาติ สำหรับพิธีกรสาวคนเก่ง "ไก่ มีสุข" ที่ตอนนี้ครอบครัวเล็ก ๆ ของเธอ ตั้งถิ่นฐานอยู่ในจังหวัดพิษณุโลกเป็นการถาวร 

        ถึงแม้จะเบนเข็มชีวิตออกจากวงการมานานแล้ว ไก่ มีสุข ก็ยังคงมีเรื่องราวและเรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงของเธอออกมาแชร์ให้แฟน ๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมได้อ่านกันอยู่เรื่อย ๆ

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุด มีสุข ได้ออกมาเขียนถึงอายุของตัวเองและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เนื่องจากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเธอก็จะเข้าสู่วัยเลข 5 อย่างเป็นทางการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยรู้สึกวิตกกับวลกับเรื่องนี้มากโดยเฉพาะเรื่องของผมหงอก เพราะที่ผ่านมาเคยมีเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจมาแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ไก่ มีสุข ก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า ทุกวันนี้เธอพยายามฝึกปลงอยู่เรื่อย ๆ โดยใช้ธรรมะเข้ามาช่วยดับความกังวล และมองว่าทุกอย่างคือเรื่องธรรมชาติ

        ก่อนที่จะทิ้งท้ายด้วยการปล่อยมุขฝากถึงแฟนคลับที่อยากจะแวะมาเที่ยวพักผ่อนยังคาเฟ่ มีสุขแลนด์ ของครอบครัวหรืออยากจะมาเจอกับเธอด้วยว่า มองหาไก่ดี ๆ นะทุกคน

 

Sponsored Ad

 

        "เคยนั่งกังวลใจมาหลายหน อีก 3 ปี ข้างหน้า วัยเลข 5 ก็จะมาเยือน 555 (หัวเราะไว้ก่อน) ที่ไรผมด้านหน้าตอนนี้มีแต่สีขาว ๆ เอาจริง ๆ มองกระจกทีไรก็รับไม่ได้ "ผมหงอก" ยิ่งช่วงนี้เปิดร้านแล้ว คนแน่น บางวันก็ลืมทำสีผมลงมา ขาดความมั่นใจไปเลยจ้า"

 

Sponsored Ad

 

        "วันนี้มานั่งนึกปลง พยายามเอาธรรมะมาดับความกังวล (แต่ยังไม่ได้ผลนะคะ 555) ยิ่งลูกค้าเข้าร้านและถามหา 'เจ้าของร้านอยู่ไหนคะ?', 'คุณไก่อยู่ไหม?' คือแบบ 555 อยู่นี่ค่ะ จำกันแทบไม่ได้แล้ว"

        "ไม่เป็นไรค่ะ พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ได้ยอมจำนน แต่เพราะรักการฝึกฝนตัวเองในรูปแบบใหม่ ๆ และเพราะรักความเป็นธรรมชาติ วันนี้ไก่มีความสุขกับธรรมชาติทุกรูปแบบ แม้กระทั้งการไม่ได้ย้อมผม ทาสีเล็บ ฉีดฟิลเลอร์"

 

Sponsored Ad

 

        "เจอกันก็หาไก่ดี ๆ นะ ใช่เปล่า ใช่เปล่า 555  ธรรมะคือธรรมชาติ ศาสตร์ตัวตน ผลเกิดก่อต่อตัวเรา ปล. บางวันย้อม บางวันไม่ย้อม แล้วแต่ทำใจได้วันไหนนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เคย นั่ง กังวลใจ .. มาหลายหน อีก 3 ปี ข้างหน้า .. วัยเลข เลข 5 ก็จะมาเยือน 5555 (หัวเราะไว้ก่อยยยย เบย ) ที่ไรผม ด้านหน้า ตอนนี้ มีแต่สีขาวๆ ..เอาจริงๆมองกระจกทีไร ก็รับไม่ได้ "ผมหงอก" ยิ่งช่วงนี้เปิดร้านแล้ว คนแน่น บางวันก็ลืมทำสีผมลงมา ขาดความมั่นใจไปเลยจ้าาาาา วันนี้ มานั่งนึกปลง ..พยายามเอาธรรมะมาดับความกังวล (แต่ยังไม่ได้ผลนะคะ 55) ยิ่งลูกค้าเข้าร้าน ถามหา-- เจ้าของร้านอยู่ไหนคะ ,คุณไก่อยู่ไหม คือ แบบ 5555 ....อยู่นี่ค่าาาา🙋‍♀️ จำกันแทบไม่ได้แล้ว ไม่เป็นไรค่ะ..พร้อมรับทุกสถานการณ์#ไม่ได้ยอมจำนน#แต่เพราะรักการฝึกฝนตัวเองในรูปแบบใหม่ใหม่#และเพราะรักความเป็นธรรมชาติ วันนี้ ไก่มีความสุข กับ ธรรมชาติทุกรูปแบบ แม้กระทั้งการไม่ได้ย้อมผม ทาสีเล็บ ฉีดฟิลเลอร์ ..เจอกัน ก็ หาไก่ดีดีน้าาาาา ..ใช่เป่าๆๆ 5555#ธรรมะ#คือ#ธรรมชาติ#ศาสตร์ตัวตน#ผลเกิดก่อ#ต่อตัวเรา ปล.บางวันย้อมบางวันไม่ย้อมแล้วแต่ทำใจได้วันไหนนะคะ🤣😅

โพสต์ที่แชร์โดย มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ (@kaimeesuk) เมื่อ

ที่มา : Instagram kaimeesuk, sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ