สาวหัวร้อน สั่งกล่องสุ่ม รัก1 "พิมรี่พาย" มูลค่าหนึ่งหมื่น ได้แต่ของตลาดนัด ลั่นหรือจะให้เล่นลิเก

LIEKR:

สาวโพสต์โวยสั่งกล่องสุ่ม รัก1 #พิมรี่พาย กลับได้แค่เครื่องสำอางตลาดนัด แต่งานนี้กระแสตีกลับ

    อีกหนึ่งประเด็นที่โลกออนไลน์จับตามอง คือการรีวิวการเปิดกล่องสุ่มของ พิมรี่พาย ที่มีชื่อว่า รัก 1 มูลค่า 10,000 บาท เนื่องจากหลายๆ คนได้รับของดีๆ อย่างรถจักรยานยนต์ เงินสด 10,000 บาท และทองคำ (อ่านข่าวก่อนหน้า : ลูกค้าโพสต์คลิป เปิดกล่องสุ่ม "พิมรี่พาย" มูลค่า 1 หมื่น จัดเต็ม จยย.-ทองคำ บางคนได้เงินสดคืนมา)

    ซึ่งทาง พิมรี่พาย ได้พูดไว้ว่าในกล่องสุ่มเธอจะใส่อะไรลงไปก็ได้ ทำให้หลายๆ คนต่างก็ไม่ได้คาดหวังกับของที่อยู่ในกล่อง แต่เพียงแค่อยากร่วมสนุกไปด้วย ทว่ากลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพกล่องสุ่มของพิมรี่พายในลักษณะที่ไม่พอใจ

 

Sponsored Ad

 

    โดยในโพสต์ระบุว่า "อันนี้โมโหมาก เอาจิง จะเพิ่มอาชีพให้ไปเป็นแม่ค้าตลาดนัดเรอะ? รึจะให้รับบทนางเอกลิเก? รึละครลิง? รึให้แต่งหน้าอยู่บ้านเฉยๆ 3 นาที เปลี่ยนสีปาก 3 สีงี้ #รัก1 ไม่ต้องมารักแล้วจุดนี้ ทุเรศ"

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่ใช่ว่า #กล่องสุ่ม แล้วจะโล๊ะของๆ มาแบบนี้ F เพราะเชื่อใจ เพราะไว้ใจไง ไม่ได้ต้องการรางวัลใหญ่เลยนะเอาจริง แต่ของไม่ควรจะเกรดแบบนี้ป่ะคะ พวกที่อวย อวยได้ดิ ได้ทั้งมอไซค์ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทอง ตัดภาพมาที่เครื่องสำอางตลาดนัดทั้ง 2 กล่อง ตรรกะอะไรก่อน pimrypie - พิมรี่พาย ถุงส้มๆ นั่นอะทอง ที่ลมพัดก็ขาด ฝากทุกคนช่วยด้วยค่ะ เรื่องนี้ต้องขยาย เราไม่ยอม"

    ซึ่งในโลกออนไลน์นั้น กระแสกลับตีกลับความเห็นของชาวเน็ตรายนี้ เนื่องจากหลายๆ คนมองว่า นี่คือกล่องสุ่ม ทางพิมรี่พายก็บอกชัดๆ แล้วว่าจะใส่อะไรก็เรื่องของเธอ คนที่เขาได้จริงๆ ก็ไม่ได้อวยเกินไป เพราะเขาได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ยังมีอีกหลายคนที่บอกอีกว่า ทางชาวเน็ตคนนี้คงไม่เข้าใจคำว่ากล่องสุ่มแน่ๆ และบอกอีกว่าหากอยากได้ของดีๆ ทำไมไม่ไปซื้อเอง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มา : เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง

บทความที่คุณอาจสนใจ