"แนท อนิพรณ์" ตอบประเด็น แม่ติดหนี้นับล้าน ขายเพชร-รถ ที่ลูกซื้อให้จนหมด ย้ำ "แม่ไม่ต้องขอโทษ"

LIEKR:

"สุดท้ายเรื่องที่ แม่ทำให้หนูเดือดร้อนนั้น แม่ไม่จำเป็นต้องขอโทษหนูหรอกค่ะ" #แนท

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สังคมกำลังจับตามอง กรณีของ นางสาวภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ แม่ของ  แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และนักแสดงสาวชื่อดัง ถูกกลุ่มผู้เสียหายรวมตัวกันฟ้อง อ้างถูกชักชวนให้ลงทุนธุรกิจ จนสูญเงินนับล้าน (อ่านเพิ่มเติม : คนหอบหลักฐานแจ้งความ "แม่แนท อนิพรณ์" ชวนร่วมธุรกิจ ก่อนโกงเงิน 5 ล้าน ไม่สนชื่อเสียงลูกสาว)

    แม้ว่าหลังจากนั้น นางสาวภิญญลักษณ์ หรือ แม่แนท จะออกมาเปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแส ว่าตนยอมรับผิดทั้งหมด ขอเจ้าหนี้อย่าตามไประรานลูกสาว ย้ำจะไม่หนีหนี้แน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ทว่ายังคงมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการใช้เงินของ แม่แนท และการที่ แนท ต้องเป็นเสาหลักของบ้าน ทำงานเพื่อนำเงินมาเลี้ยงดูตา ยาย และน้องสาวด้วยตัวเอง แถมยังส่งเงินให้แม่โดยที่ให้เกียรติไม่ถามว่าแม่ใช้เงินไปกับอะไร

    ไม่นานหลังจากนั้น แนท ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีแม่ของตัวเองว่า ตนก็เพิ่งรับรู้เรื่องราวทั้งหมดพร้อมกับทางสื่อ เพราะที่ผ่านมานั้น เวลาที่ให้เงินแม่ไป ก็จะไม่สอบถามว่าเอาเงินไปทำอะไร ส่วนของที่ซื้อให้ก็เป็นเพียงของนอกกาย แม่อาจจะเอาไปขายได้ไม่มีปัญหา

 

Sponsored Ad

 

    ในฐานะของลูก ยืนยันว่าตนห่วงแม่อยู่แล้ว แม่ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะไม่ได้ถูกคุกคามจากเจ้าหนี้เลย และปัญหานี้ไม่ได้ทำให้ตนทะเลาะกับแม่ แต่ขณะนี้แม่อาจจะยังไม่พร้อมคุย เลยยังหลบหน้าตนอยู่

    ส่วนเรื่องหนี้สินตนขอให้ดำเนินไปตามกฏหมาย เห็นใจทุกฝ่าย เมื่อถูกถามว่าแนทจะช่วยเหลือเรื่องเงินให้คุณแม่ไหม แนทก็ตอบว่า ปัจจุบันนี้เธอรับภาระดูแลค่าใช้จ่ายให้ ตา ยาย และน้อง ส่วนของแม่ก็ดูแลค่าใช้จ่ายให้เป็นปกติอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเต็ม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ