หัวอกคนเป็นแม่ "ทาทา ยัง" ปล่อยโฮเขียนถึงลูกชาย หลังประกาศเลิกอดีตสามี ลูกคือกำลังใจของแม่

LIEKR:

หัวอกคนเป็นแม่ใครก็เข้าใจ เพราะลูกคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

    เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสตรอง ที่หลังจากออกมาเปิดใจประกาศถึงการเลิกราอดีตสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ นักร้องสาวทาทา ยัง ก็ขอทำเพียวหน้าที่แม่ให้กับลูกชายสุดที่รัก อย่าง น้องเร สีนะพงษ์พิพิธ ที่เพิ่งจะจัดวันเกิดไปเมื่อไม่นานมานี้

    โดยในงานปาร์ตี้วันเกิด 5 ปี "น้องเร" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ทาทา ยัง นั้น นักร้องสาวยังได้เปิดเผยความในใจที่ไม่เคยบอกที่ไหน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นข้อความอวยพรวันเกิดลูกชาย รวมถึงขอบคุณที่ลูกเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอและลูก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม tataamitayoung

    โดยข้อความดังกล่าวระบุไว้ว่า "Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding!" ซึ่งนักร้องสาวทาทา ยัง ยังได้อวยพรให้น้องเรลูกชายมีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักเมตตาและเอ็นดู รวมถึงเปิดเผยความในใจว่า ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของทั้งเธอและลูก แต่เธอก็ภูมิใจมาก ที่เห็นว่าลูกชายสามารถรับมือกับเรื่องราวต่างๆ ได้ เกินกว่าอายุ

 

Sponsored Ad

 

    นักร้องสาวยังได้เขียนขอบคุณที่ลูกชายรักและคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอมา และอยากให้ลูกรู้ไว้ว่า ลูกคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนเป็นแม่ ข้อความสุดซาบซึ้งใจทั้งหมดนี้ ทาทา ยังถึงกับติดแฮชแท็กไว้เลยว่า เขียนไปร้องไห้ไป และเวลาผ่านไปเร็วจัง

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ได้มีแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจเธออย่างมากมาย ที่เข้มแข็งเพื่อลูก จนสามารถก้าวผ่านปัญหาต่างๆ มาได้ด้วยกัน และหวังให้ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ที่ดี

ที่มา : อินสตาแกรม tataamitayoung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ