"บอย สินเจริญ" ขายบ้าน-รถ ที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง เพื่อยื้อชีวิต ชาวเน็ตลั่น..ยังดีมีบ้านให้ขาย

LIEKR:

สุดจะยื้อ..."บอย สินเจริญ" ตัดใจขายบ้านมูลค่ากว่า 5 ล้าน

    ต้องบอกว่าได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่คนวงการบันเทิงอย่าง บอย สินเจริญ ปวดใจไม่น้อยที่ต้องตัดใจโพสต์ขายรถยนต์สุดที่รักไปแล้ว แต่ก็ยังไม่พอล่าสุดประกาศขายบ้าน ซึ่งก็มีผู้สนใจติดต่อสอบถามกันเข้ามาหลายราย

    ก่อนหน้านี้หนุ่มบอยได้เล่านาทีประกาศขายรถ ซึ่งมีคู่รักรายหนึ่งซื้อต่อ พร้อมระบุว่า "รถคันนี้..มีคนรับไปดูแลต่อจากผมแล้วครับ เป็นคู่รักที่นิสัยน่ารัก มาดูและลองขับเพียงครั้งเดียว ก็ตัดสินใจซื้อในทันใด! น้องผู้ชายเป็นเจ้าของร้านอาหารเวียดนามระดับพรีเมียมอยู่เอกมัย ไม่เพียงแค่ซื้อรถไป แต่ยังส่งเมนูน่าทานมากมาย มาให้คุณแม่ ได้อิ่มอร่อยอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ขอให้ รถสีขาวสะอาด สภาพนางงามจักรวาล คันนี้อาศัยอยู่กับเจ้าของใหม่ ด้วยความสุขสบาย โพสต์นี้ผมเพียงแค่อยากบันทึกไว้ ว่าในช่วงหนึ่งของชีวิต มีโรคที่ทำให้ทุกสิ่ง ทุกอย่าง หมุนพลิก! อาชีพอย่างผม หมดสิทธิ์ทำงาน หมดทางหารายได้ ต้องขายรถ และ step ถัดไป คือ ขายบ้าน! โพสต์เก็บไว้ เป็น ความทรงจำครับ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจ ที่ต้องตัดใจขายบ้านย่านสนามบินสุวรรณภูมิกว่า 5 ล้านบาทที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ความจริงตั้งใจไว้ว่าจะเก็บไว้ยาวๆ ให้ลูกเพราะราคาที่ดินของโซนนี้ อีกซัก 4-5 ปี ก็น่าจะแพงหูฉี่

.

 

Sponsored Ad

 

    แต่วันนี้ต้องยอมเสียไปเพราะไม่มีแม้แต่งานเดียว เงียบกริบมาเป็นปี เป็นครั้งแรกที่เราเอาของออกมาขาย คิดว่าน่าจะคล้ายๆกับเพื่อนๆ พี่ๆในวงการหลายคน ลูกรู้แล้วว่าเราไม่ได้ไปทำงาน ซึ้งใจลูกเมื่อลูกลั่นวาจา "พ่อเอาของเล่นหนูไปขายเถอะ" นอกจากเราจะได้รายได้เล็กๆน้อยๆ เรายังได้ทำกิจกรรมกับลูกด้วย คุณแม่มีฝีมือทำอาหาร ก็ให้คุณแม่ทำอาหาร เราเอามาขาย

 

Sponsored Ad

 

.

    ผมนำเงินเก็บที่มี ออกมาใช้เยอะมาก เยอะจนตกใจ เลยคิดว่าลดค่าใช้จ่ายดีกว่า ผมมีบ้านหลังหนึ่งซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองตั้งใจให้ลูก ต้องบอกลูกว่าพ่อขอขายบ้านนี้นะ เพราะพ่อไม่สามารถแบกรับภาระตรงนี้ได้ หรือถ้าแบกรับได้คงอีกไม่นาน

 

Sponsored Ad

 

    หากขายไปมีคนซื้อเราจะได้เก็บเงินก้อนหนึ่งไว้มาจัดสรรและดำเนินชีวิตต่อไป ที่เพิ่งขายไปก่อนบ้าน คือ รถ มีอยู่คันเดียว แต่ถ้าเราต้องมาจ่ายค่าผ่อนทั้งหมด ทั้งรถทั้งบ้านต่อเดือนเกือบครึ่งแสน ขณะที่เรายังออกไปทำงานไม่ได้ เราลดภาระไปก่อน ตอนนี้ต้องยอมลดภาระไปก่อนใช้ชีวิตเท่าที่จำเป็น

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : boy_sincharoen, อมรินทร์ทีวี

บทความที่คุณอาจสนใจ