เจ้าหนูถึงกับน้ำตาอาบหน้า เมื่อได้กิน "เมนูสุดโปรด" ที่แม่ตั้งใจเซอร์ไพรส์ซื้อให้เขา

LIEKR:

ใครเคยฟินจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่แบบนี้บ้าง?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    คุณเคยเป็นไหมเวลาอยากกินอะไร แต่ไม่สามารถกินได้ ทำให้ต้องอดทนรอเป็นระยะเวลานานมาก พอได้กินสิ่งที่ตนเองอยากกินก็จะทำให้รู้สึกตื่นตันใจอย่างบอกไม่ถูก น้ำตาก็ไหลลงมาเอง เหมือนเช่นเด็กชายในวันนี้ 

    สื่อนอกเผยคลิป เด็กชายชาวสิงคโปที่ถือศีลในช่วง "รอมฎอน" คือช่วงเวลาที่ผู้คนในศาสนาอิสลามจะทำการถือศีลอดตลอดทั้งเดือน ซึ่งเดือนรอมฏอนในปี 2020 ก็เพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นาน และการถือศีลอดนั้นก็อาจทำให้บางคนอดคิดถึงอาหารจานโปรดของตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ จนเมื่อเขาได้กินอาหารที่ชอบอีกครั้ง เขาก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

 

Sponsored Ad

 

     โมเมนต์ประทับใจชวนให้ทุกคนอมยิ้มนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า WatiWan MayaAdam CyraRysa เมื่อเธออยากจะเซอร์ไพรส์ลูกๆ ในช่วงเวลาของการละศีลอด ด้วยอาหารโปรดของพวกเขา

    อาหารโปรดที่ว่านั้นก็คือหลากหลายเมนูฟาสต์ฟูดจากร้าน McDonald’s นั่นเอง และถ้าถามว่าลูกๆ ของเธอชอบเมนูนี้มากขนาดไหน? คำตอบนั้นก็อาจดูได้จากรีแอคชั่นของ Adam ลูกชายของเธอ 

 

Sponsored Ad

 

 (เจ้าหนู Adam กับใบหน้าสุดเซอร์ไพรส์)

    ยังไม่ทันได้กิน เจ้าหนู Adam ก็ถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยความดีใจ ดูเหมือนว่าเซอร์ไพรส์นี้จะสำเร็จอย่างมาก เพราะเขาดูตื่นเต้นกับการจะได้กินเมนูอาหารร้านนี้มากเหลือเกิน

    ช่วงเวลาสำคัญก็คือตอนที่ Adam ได้กิน “แมคนักเก็ต” นี่แหละ ซึ่งนี่ก็คือแมคนักเก็ตชิ้นแรกในรอบ 3 สัปดาห์ ทำเอาเจ้าหนูถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ จนต้องปล่อยโฮออกมาอีกรอบ

 

Sponsored Ad

 

 

(มีการเอานักเก็ตไก่มาทาบแก้มด้วยนะ จะโหยหาอะไรเบอร์น้านนน)

    ภายหลังคนเป็นแม่ก็ได้ออกมาบอกว่าที่ลูกชายของเธอแสดงอาการดีใจมากขนาดนั้น มันเป็นเพราะว่าเขาชื่นชอบอาหารนี้เอามากๆ รวมถึงเขามีอาการออทิสติกด้วย ทำให้เจ้าหนูมักจะแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ