หนุ่มโพสต์เจอ "แม่ค้าลูกชิ้นปิ้ง" ริมทาง มีดีกรีเป็นนางแบบดัง ร่วมงานกับพระเอกแถวหน้ามาแล้ว

LIEKR:

นี่คือตัวอย่างคนสู้งานจริงๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

        บรรยากาศของร้านขายของขายอาหารในตลาดทั่วไป หลายคนคงจะนึกถึงเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ใส่ชุดกันเปื้อน มือทำอาหารไปพลาง ปากก็ตะโกนเรียกลูกค้าไปพลาง แต่อาจจะไม่ค่อยมีใครคาดคิดว่า คนที่หน้าตาสะสวยราวกับนางแบบ จะมานั่งขายอาหารตามร้านข้างทางได้

        อย่างเช่นเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังต่อไปนี้ เมื่อเฟซบุ๊ก มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้เผยภาพและเรื่องราวของนางแบบสาวสวยชื่อดัง ที่เขามาพบนั่งขายไส้กรอก แม้ว่าเธอจะมีดีกรีระดับนางแบบดัง แถมยังร่วมงานกับดารานักแสดงระดับแนวหน้าของประเทศไทยมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยเฟซบุ๊ก มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้ระบุว่า "น้องคนนี้เป็นนางแบบ หน้าสวยมาก เป็นนางแบบเงินล้านเลยล่ะ แต่พอว่าง น้องจะไปขายลูกชิ้นที่ตลาดนัดสายไหม นี่คือตัวอย่างคนสู้จริงๆ บางคนเงินเล็กไม่เอา กำไรน้อยไม่เอา. อย่าเลือกเลยค่ะเพราะเลือกมากๆ อาจจะไม่ได้อะไรเลย"

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับนางแแบบสาวคนดังกล่าวนั้น ชาวเน็ตก็ได้มาเฉลยว่าเธอคือ "เจสซี่ วาร์ด" นางแบบสาวหน้าลูกครึ่งนั่นเอง

.

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนหน้านั้น เธอได้โด่งดังมาจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง "สาระแน เลิฟยูววว" ที่ได้เข้าแสดงร่วมกับ แจ็ค แฟนฉัน (เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์), วิลลี่ แมคอินทอช, เสนาหอย (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค), มาริโอ้ เมาเร่อ รวมถึงซอ จียอน และอื่นๆ อีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง "สาระแน เลิฟยูววว"

.

.

        ด้านกระแสในโลกโซเชียล ถึงแม้ช่วงนี้เธอจะไม่ได้เป็นข่าวตูมตามแบบเมื่อหลายปีก่อน แต่นางแบบเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ยังคงมีงานถ่ายแบบโชว์ตัวไม่ขาดสาย จนล่าสุดยอดติดตามในอินสตาแกรมพุ่งไปกว่า 8 แสนคนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

        ทั้งนี้ เมื่อภาพและเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในโซเชียล เรื่องของความขยันทำงานหาเงิน ไม่หมิ่นเงินน้อย และแม้จะเป็นหนึ่งในดาราชื่อดังก็ยังคงทำตัวติดดิน อย่างไรก็ตามก็ขอให้ขายดิบขายดีค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก Jessie Ward, มีด่านบอกด้วย ระยอง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ