เปิดใจ "รถเมล์ คะนึงนิจ" เล่าสาเหตุยังไม่มีลูก แม้อยากมีมาก หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่มาได้เกือบ 1 ปี

LIEKR:

สถานการณ์แบบนี้ยิ่งต้องคิดเยอะ #รถเมล์ เปิดใจสาเหตุยังไม่มีลูก หลังแฟนๆ ถามข่าวดีเรื่องทายาท

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว และพิธีกรผู้มากความสามารถ สำหรับ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่หลายคนมักจะจดจำเอกลักษณ์และภาพของเธอในฐานะผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์มากมายหลายรายการ

    ซึ่งหลังจากที่ สาวรถเมล์ คะนึงนิจ เข้าพิธีวิวาห์อย่างหวานชื่น กับสามีหนุ่มนอกวงการ "บอล สุเมธ" เมื่อช่วงปลายปี 2020 ณ บ้านปาร์คนายเลิศ แฟนคลับต่างก็เฝ้าติดตามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทออกมาสักที

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับเรื่องนี้ สาวรถเมล์ ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจ เล่าถึงสาเหตุที่ตนยังไม่มีลูก ทั้งๆ ที่อยากมีมากๆ ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า สถานการณ์ปัจจุบันนี้ทำให้ยิ่งต้องคิดเยอะ จึงคิดว่าจะขอเบรกเรื่องลูกไว้ก่อน รอให้สถานการณ์ดีขึ้นก่อน

 

Sponsored Ad

 

    โดย รถเมล์ กล่าวไว้ว่า ตอนแรกๆ ก็รู้สึกว่าอยากมี แต่พอเจอสถานการณ์เข้าไปก็กังวล ยิ่งเราต้องออกมาทำงานข้างนอกแบบนี้ ด้วยสถานการณ์แบบนี้ บางทีถ้าท้องก็ต้องยิ่งระวัง ก็เลยคิดว่าอีกสักแป๊บนึงก่อน เดี๋ยวก่อนดีกว่า

ภาพจากรายการ ข่าวใส่ไข่

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าสถานการณ์ปัจจุบันนี้ หลายคนได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า คนหาเช้ากินค่ำก็ไม่สามารถทำมาหากินได้ตามปกติ รวมถึงวิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป จนทำให้ต้องวางแผนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตใหม่ให้รอบคอบมากขึ้น ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาวรถเมล์ด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม rodmayaloha

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thairath Online

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ