เธอจับได้ว่า แฟนหนุ่ม "แอบกินสาวอื่น" ตอนตี 4 เพราะการแจ้งเตือนของสายข้อมือ

LIEKR:

แหม!! พ่อหนุ่มทำอะไรลงไปเนี้ย?

    ย้อนไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2019 วงการทวิตเตอร์อเมริกาได้ลุกเป็นไ ฟ หลังหญิงสาวคนหนึ่งได้ทวิตแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง "โดยเธอจับได้ว่าแฟนหนุ่มของเธอแอบกินตับกับผู้หญิงคนอื่นตอนตี 4 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เธอหลับไปแล้ว แต่หากถามว่าเธอทราบความจริงได้อย่างไร เครดิตในการเปิดโปงการนอกใจครั้งนี้ต้องยกให้เจ้านาฬิกาสายสุขภาพ Fitbit"

Sponsored Ad

    หญิงสาวเจ้าของเรื่อง ชื่อว่า Jane Slater ผู้สื่อข่าวกีฬาประจำสถานี NFL Network และนี่คือข้อความที่เธอทวิตไว้

Sponsored Ad

    “ฉันได้รับ Fitbit เป็นของขวัญคริสมาสต์ ฉันชอบมันมากและเราก็สวมมันเหมือนกันเราจึงซิงค์ต่อกัน (เชื่อมต่อ) เพื่อที่จะคอยเตือนกันและกันให้ออกกำลังกาย … มันทำงานได้ดีและฉันก็ไม่เคยหงุดหงิดกับมันเลยนะ จนกระทั่งเกิดสิ่งแปลกขึ้นตอนตี 4 จู่ ๆ fitbit ก็แจ้งเตือนว่า เครื่องของเขากำลังออกกำลังกายอย่างหนัก อัตราทุกอย่างพุ่งสูงขึ้นจนน่าตกใจ ความรู้สึกในตอนนั้นฉันหวังเพียงอย่างเดียวว่า อย่าให้นี่เป็นเรื่องจริง”

Sponsored Ad

 

    และเธอยังทวิตต่ออีกด้วยว่า “แฟนเก่าของฉันไม่ได้ลงทะเบียนคลาสที่ฟิตเนส ตอนตี 4 อย่างแน่นอน และแน่นอนว่าตอนนี้ฉันเลิกกับเขาไปแล้วค่ะ”

Sponsored Ad

    ทั้งนี้นอกจาก Fitbit จะคอยเก็บข้อมูล Heart Rate จำนวนก้าว แคลลอรี่ อัตราการเผาผลาญ คุณภาพการนอนแล้ว เจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ยังมีระบบบันทึกกิจกรรมการเคลื่อนไหวรูปแบบต่าง ๆ เพื่อใช้ในการประมวลผลบ่งบอกถึงการพัฒนาของกิจกรรมนั้น ๆ ซึ่งแน่นอนว่า ระบบนี้จะเปิดใช้ก็ต่อเมื่อมีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเท่านั้น (มักทำงานเมื่อคุณออกกำลังกาย)

Sponsored Ad

    แต่หากคุณไม่ต้องการให้มันรู้ว่าไอ้ที่คุณเคลื่อนไหวคือการกินตับ ก็แค่พูดว่า “I’m going to have sex now.” แค่นี้ระบบก็จะหยุดทำงาน

Sponsored Ad

    สถิติจากปี 2015 ระบุว่า (ประเทศไทย) มีคนที่แต่งงานแล้วกว่า 51% ยอมรับว่าตัวเองเคยน อ ก ใ จ คนรัก ซึ่งจัดว่าสูงที่สุดในโลก ตามมาด้วย เดนมาร์ก และ อิตาลี 46% และ 45% ตามลำดับ แต่ไม่ทราบเหมือนกันว่า ในปี 2020 นี้คนไทยยังครองแชมป์อยู่ไหม?...


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก flagfrog.

บทความที่คุณอาจสนใจ