"สุนารี" ตัดใจขายที่ดินงาม 23 ไร่ ราคาถูก หันไปใช้ชีวิตสมถะติดดิน นั่งพื้นกินข้าวแกง

LIEKR:

"สุนารี ราชสีมา" ตัดใจขายที่ดินงามกว่า 23 ไร่ เผยความสุขแท้จริง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นทั้งนักร้องเสียงทรงพลังและคอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง ที่ได้สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ใครหลายคน สำหรับ สุนารี ราชสีมา ที่แม้ว่าช่วงนี้วงการบันเทิงจะได้รับผลกระทบจนหลายคนไม่มีงาน แต่สำหรับสุนารีแล้วทั้งงานและเงินก็ยังปังไม่หยุด

     แต่ล่าสุด ในอินสตาแกรม sunaree.r9 ซึ่งเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของสุนารี ราชสีมา ก็ได้โพสต์ภาพประกาศขายที่ดินกว่า 23 ไร่ 2 งาน 46 ตร.ว. ที่บางบัวทอง พร้อมทั้งแจ้งเบอร์โทรติดต่อไว้สำหรับผู้ที่สนใจ และระบุแคปชั่นเพิ่มเติมอีกว่า หากสนใจสามารถต่อรองราคาได้

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า จะช่วยประกาศขายให้อีกแรง ซึ่งหากว่ามีใครที่สนใจที่ดินงามราคาถูก ก็สามารถติดต่อสาวสุนารีไปได้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ในอินสตาแกรมของสุนารี ยังได้ลงภาพต่อมา เป็นช่วงเวลารับประทานอาหารกับคุณแม่และครอบครัวแบบเรียบง่าย สมถะติดดิน แม้ว่าจะร่ำรวยมากมาย ซึ่งยังได้ระบุแคปชั่นว่า ความสุขที่แท้จริง โดยมีเนื้อเพลงว่า ปรับขนาดความฝันให้เล็กลง ให้มันตรงกับที่เราทำได้ เก็บแรงก้อนสุดท้ายกลับไปหา ไปกอดความสุขใจที่บ้านเฮา

    เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เห็นด้วยเลย นี่แหละความสุขที่แท้จริง ดูแล้วอบอุ่นมากๆ ต้องขอชื่นชมความติดดินเรียบง่ายแบบนี้เลย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sunaree.r9

บทความที่คุณอาจสนใจ