"บิณฑ์-ไทด์" ลุยแจกเงินผู้ยากไร้ บังเอิญเจอ "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" อดีตลูกทุ่งดัง ความเป็นอยู่ที่ผิดคาดมาก

LIEKR:

ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" และ "เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" ที่พาทีมงาน ไปลงพื้นที่แจกเงินให้กับชาวบ้าน ในชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยลงพื้นที่ทุกวันไม่มีพัก ก่อนได้บังเอิญเจอกับ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง “แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์” เจ้าของบทเพลง หิ้วกระเป๋า สามเณรกำพร้า รักสาวเสื้อลาย 

    ทั้งนี้ บิณฑ์ และไทด์ พร้อมทั้ง มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ร่วมร้องเพลง รักสาวเสื้อลาย กับ แสงสุรีย์ อย่างสนุกสนาน ทั้งไม่คิดว่าอดีตนักร้องดังในตำนานจะมีสภาพความเป็นอยู่เช่นนี้ 

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังร้องเพลงจบ บิณฑ์และเอกพัน พร้อมทั้ง มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้มอบเงินเป็นกำลังใจ ให้แสงสุรีย์ จำนวน 10,000 บาท ซึ่งก่อนไป ทางบิณฑ์-ไทด์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ยังอวยพรให้แสงสุรีย์ มีสุขภาพที่แข็งแรงและต่อสู้กับชีวิตอย่างแข็งขัน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หากย้อนกลับไปแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งชายที่มีน้ำเสียงไพเราะเพราะพริ้งอีกคนหนึ่งของวงการเพลงลูกทุ่ง เส้นทางการขึ้นมาเป็นนักร้องของเขานั้น มีความแตกต่างจากนักร้องลูกทุ่งรุ่นเดียวกันและรุ่นก่อนหน้านั้นอยู่มาก

.

 

Sponsored Ad

 

     เพราะเขามีผลงานเพลงโด่งดังขึ้นมาโดยที่ไม่เคยเป็นนักร้องอยู่กับวงดนตรีลูกทุ่งวงใดๆ เลย โดย แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ โด่งดังมาจากผลงาน เพลงแรกที่เขาบันทึกเสียงคือ “แห่ขันหมาก” และหลังจากนั้นก็ผลิตผลงานเพลงที่ไพเราะกินใจออกมามากมายหลายเพลง

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน แม้ความนิยมจะตกต่ำไปตามกาลเวลา แต่แสงสุรีย์ ที่อยู่ในวงการมานานหลายสิบปี ก็ยังคงตระเวณร้องเพลงตามที่ได้รับการว่าจ้าง ด้วยน้ำเสียงที่ยังคงไพเราะเหมือนเช่นสมัยเข้าวงการใหม่ๆ

.

 

Sponsored Ad

 

ทางทีมงาน LIEKR ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เทวดาเดินดิน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ