เปิดตัวอีกคู่ หนุ่ม 19 คบกับสาววัย 52 เผยแอบรักมาตั้งแต่ ป.4 หอบสินสอด 6,000 ผูกข้อมือแล้ว

LIEKR:

"ใครจะพูดอย่างไรก็ไม่เป็นไร แค่เรารักกันก็พอ บางคนก็ว่าดี บางคนก็อิจฉา" สาววัย 52 ปี กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวความรักต่างวัยของหนุ่มวัย 18 รักกับหญิงวัย 58 ปี โดยฝ่ายชายตามจีบฝ่ายหญิงนานถึง 3 เดือนกว่าจะเปิดใจคบกัน

        [อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เบื้องหลังคู่รักต่างวัย หนุ่ม 18 คบหญิงวัย 58 กว่าจะได้คบกัน จีบนานหลายเดือน ห่าง 40 ปีไม่ใช่ปัญหา]

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวความรักต่างวัยที่เกิดขึ้นกับหนุ่ม 19 ที่กำลังคบหาดูใจกับหญิงวัย 52 ปี โดยฝ่ายชายได้เปิดใจกับ ข่าวช่องวัน ว่า เริ่มรู้จักกันตั้งแต่เรียนชั้น ป.4 ตอนนั้นตนอายุประมาณ 10 ขวบ ได้มาช่วยงานทั่วไปในบ้านของฝ่ายหญิงซึ่งยิ่งนานวันยิ่งรู้สึกอบอุ่นจนกระทั่งเมื่ออายุ 19 ปี จึงตัดสินใจสารภาพรักและอยากขอคบหาดูใจ จนกระทั่งเมื่อ 3 เดือนก่อนได้บอกกับญาติผู้ใหญ่และทำพิธีผูกแขน โดยมีสินสอดเป็นเงินจำนวน 6,000 บาท ที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้มีการเผยว่า ตนผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่สามีก็ได้จากไปนานแล้ว ซึ่งทุกวันนี้คบกันด้วยความจริงใจ เห็นอกเห็นใจกัน ช่วยกันทำมาหากิน และดูแลกันไป ส่วนครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้กีดกันอะไร ใครจะพูดอย่างไรก็ไม่เป็นไร ขอแค่เรารักกันก็พอ บางคนก็ว่าดี บางคนก็อิจฉา บ้างก็สงสัยว่าเป็นไปได้เหรอในอายุปูนนี้

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านคุณยายของฝ่ายชายก็ได้เปิดใจว่า ตนไม่ได้กีดกันอะไรเพราะก็เห็นว่าทั้งคู่รักกันดี ทั้งคู่รู้จักกันมานานตั้งแต่หลายยังเป็นเด็ก 

        ก่อนจะยืนยันอีกครั้งว่า ไม่คิดจะห้ามปราม มีแต่ยินดีกับหลาน มองว่าถึงจะเด็กจะแก่ ถ้าเป็นคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

@den25182

น่ารักครับ รักต่างวัย

♬ เสียงต้นฉบับ - Karaket boonmee - Garaget Boonmee

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ