ย้อนชมนาที "อั้ม อธิชาติ" เซอร์ไพรส์วันเกิด "นัท มีเรีย" ผู้หญิงที่โชคดีที่สุด พร้อมอยู่เคียงข้างในทุกๆวัน!

LIEKR:

ย้อนชมนาที "อั้ม อธิชาติ" เซอร์ไพรส์วันเกิด "นัท มีเรีย" ผู้หญิงที่โชคดีที่สุด พร้อมอยู่เคียงข้างในทุกๆวัน!

    แต่งงานร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มมาดเท่ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ กับภรรยาคนสวยมากความสามารถ นัท มีเรีย คอยดูแลกันฝ่าอุปสรรคต่างๆ และมักมีเรื่องราวสวีทหวานออกมาอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีทายาท แต่ทั้งคู่ก็เต็มไปด้วยความสุขล้น

    แต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา คู่นี้ทำเอาอินสตราแกรมแทบแตก เมื่อหนุ่มอั้ม เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวนัท ด้วยกล่องของขวัญช่วยโลกลดมลภาวะ และให้ฟุ่มเฟือยน้อยที่สุด เนื่องจากวันเกิดของสาวนัท มีเรีย ทางสามีก็ต้องจัดงานเล็กๆน้อยๆให้ภรรยาเป็นปกติ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ โดยงานนี้ หนุ่มอั้ม ได้โพสต์รูปหวาน พร้อมแคปชั่น 

 

Sponsored Ad

 

    "ดอกไม้ในมือ เก็ดเปิด @myriabenedetti น้าานนน ถ้าจัดแบบใหญ่ๆ รู้สึกเสียดายดอกไม้ที่อยู่ได้ไม่กี่วันก็จะแห้งเหี่ยว เพื่อช่วยโลกลดมลภาวะ และให้ฟุ่มเฟือยน้อยที่สุด และให้ได้ประโยชน์สูงสุด ดอกไม้พอสวยงาม กล่องใช้ประโยชน์ต่อได้ ที่สำคัญ Money !! เก็บไว้ใช้อะไรก็ได้ ไปทำประโยชน์อื่นๆต่อได้อีก ..... ..... ที่สำคัญเมื่อเริ่มใส่เงินแล้ว คุณคงต้องถูกให้เปย์เพิ่มขึ้นอีกในครั้งต่อๆปายยย เข้าใจนะตรงกันนะ CRrrrrrrrrrr"

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ทำเอาฝ่ายภรรยา ต้องตอบกลับทันที "ขอบคุณที่สุดนะคะคุณสา" เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจและน่าอิจฉา จากชาวเน็ตสุดๆ ประหนึ่งว่ามีสามีดี ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่1หลายใบ พร้อมทั้งบอกว่าสาวนัท เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย เคยได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ สูญเงินหลักล้าน พยายามทำทุกทางเพื่อให้มีลูก แต่ลูกก็ไม่มีสักที ทาง นัท มีเรีย ได้ออกมาเปิดใจว่า "เราพยายามในทุกวิถีทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ แล้วทุกอย่างก็แพลนมาหลายๆ ปีติดๆ กันแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้วรู้สึกว่าเรามีตัวอ่อนตัวสุดท้ายเหลืออยู่ตัวเดียว ก็เลยคิดว่าครั้งนี้ถ้าได้ก็โอเคเลย แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เอา มันก็มีจุดที่เราสิ้นสุดทางเลือกเอาแค่นี้ พอไม่ติดก็โอเค ทำความเข้าใจ แล้วพอวันเวลามันผ่านมาสักประมาณปีกว่า สองปี มันอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจมันมีความสุขกว่าตอนแรกเยอะ"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ล่าสุด "อั้ม อธิชาติ" ไม่หวังมีลูก อนาคตหวังรับ "น้องฟีนิกซ์" เด็กชายตัวน้อยเป็นลูกบุญธรรมอีกคน โดยน้องฟีนิกซ์ เป็นลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ตอนที่ว่างก็จะรับน้องมาดูแลที่บ้าน บางครั้งครอบครัวของน้องก็พามาเยี่ยมเรา เราเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่น้องเพิ่งเกิด เรารู้สึกถูกชะตาเด็กคนนี้มาก เวลาเข้าไปอุ้มเข้าเป็นเล่นด้วย น้องจะยิ้มแย้มร่าเริง พร้อมมองอนาคตอยากมีลูกบุญธรรมเพิ่ม ส่วนแผนผลิตทายาทก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตต่อไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม : "อั้ม อธิชาติ-นัท มีเรีย" เปิดใจ เราสองคนพยายามถึงที่สุดแล้ว ควักเงินหลายล้าน ทำทุกทางเพื่อให้มีลูก

อ่านบทความเพิ่มเติม : "อั้ม อธิชาติ" ไม่หวังมีลูก มองอนาคตรับ "น้องฟีนิกซ์" เด็กชายตัวน้อย เป็นลูกบุญธรรมอีกคน

ที่มา : myriabenedetti, atichart9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ