"ศรีริต้า เจนเซ่น" เปิดโฉม ลูกชายคนแรกชัดๆ ฉายแววความหล่อ จมูกโด่งนำหน้ามาแต่ไกล

LIEKR:

หนุ่มน้อยสุดหล่อของ "คุณพ่อกรณ์-คุณแม่ศรีริต้า" จมูกโด่งนำหน้ามาแต่ไกล

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หลังจากที่ทำเอาแฟนคลับพากันตื่นเต้น เมื่อคุณแม่คนสวยอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ได้ไปถ่ายแบบแฟชั่นเป็นที่ระลึกก่อนคลอดลูกชายคนแรก มาในลุคเทพีสุดสง่า อลังการไปหมดทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และเครื่องประดับตกแต่งบนหัว แต่สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือลูกชายตัวน้อยที่กำลังจะออกมาดูโลกในไม่ช้า

    ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคุณพ่อกรณ์ ณรงค์เดช และคุณแม่ศรีริต้าต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ในอินสตาแกรมของคุณพ่อกรณ์ ก็เพิ่งได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ของลูกชาย ที่ทำให้ได้เห็นหน้าแบบชัดๆ ยิ่งกว่าเดิม จนใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกชายของคุณพ่อกรณ์และคุณแม่ศรีริต้านั้น มีโครงหน้าชัดเจนมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งปาก จมูก ดวงตา ต่างก็คมชัด แถมยังมีจมูกที่นำโด่งมาแต่ไกล เรียกได้ว่าถึงจะยังตัวแค่นี้ อายุ 31 สัปดาห์ แต่ลูกชายคุณแม่ศรีริต้าคนนี้ต้องฉายแววหล่อเหลาไม่แพ้คุณพ่อแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

    ขณะที่สาวศรีริต้า ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงเอง ก็ได้โพสต์ข้อความบอกความรู้สึกของตัวเองไว้ว่า ได้เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่อย่างถ่องแท้ เรียนรู้ถึงพลังของแม่ผู้ให้กำเนิด เธอจึงอยากขอบคุณทั้งแม่ของเธอ ที่มีความรัก ความแข็งแกร่ง ความอดทนมาตลอด และขอส่งพลังและกำลังใจนี้ถึงคุณแม่ทุกๆ คนด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

เปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : kornnarongdej, sriritajensen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ