แฟนวอลเลย์บอลเชียร์ให้ส่ง 2 ตัวสำรอง "เหมี่ยว วัชรียา" และ "นุกนิก ณัฏฐณิชา" ไปศึกชิงแชมป์โลก

LIEKR:

ตอนนี้ในโลกโซเชียลแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยต่างบอกว่าคนนึงแทน #ทัดดาวนึกแจ้ง ได้ ส่วนอีกคนแทน #กัปตันพู่พรพรรณ ได้ แล้วนอกจาก 2 สาวแล้วมีตัวสำรองคนไหนที่เข้าตาอีกบ้างคะ เรามาลุ้นกันนะคะว่า 14 รายชื่อสู้ศึกครั้งนี้จะมีใครไปบ้าง

        ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงอย่าง "ศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022" หรือ Volleyball Women's World Championship 

        สำหรับปีนี้การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 จะเป็นการแข่งขันครั้งที่ 19 ของวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลโดยมีทีมชาติหญิงชุดใหญ่ 24 ทีม ที่เป็นสมาชิกของสหพันธ์วอลเลย์บอลระหว่างประเทศหรือ FIVB โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์และประเทศโปแลนด์ ในระหว่างวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 ถึง 15 ตุลาคม พ.ศ. 2565

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ หรือ FIVB ก็ได้ออกมาประกาศรายชื่อ 22 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดสู้ศึกชิงแชมป์โลก 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

        [อ่านข่าว : FIVB ประกาศรายชื่อ 24 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกชิงแชมป์โลก 2022]

 

Sponsored Ad

 

        โดยต่อไปจะมีการตัดเหลือแค่เพียง 14 รายชื่อเท่านั้น ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าใครจะเป็น 14 รายชื่อสุดท้ายชุดทำศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเหล่าบรรดาแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยก็ได้มีการแสดงความคิดเห็นถึงตัวสำรองที่จะมีรายชื่อติด 14 นักกีฬาที่จะได้ไปสู้ศึกครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก

        โดยแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยส่วนใหญ่ต่างลุ้นและอยากให้ทางสมาคมส่ง 2 ผู้เล่นตัวสำรองที่ทำผลงานไว้ดีมาก ๆ อย่าง "เหมี่ยว วัชรียา" และ "นุกนิก ณัฏฐณิชา"

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ เหมี่ยว วัชรียา คือผู้เล่นตำแหน่งบอลเร็วของทัพลูกยางสาวไทย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเหมี่ยวได้ลงสนามและทำผลงานในศึกวอลเลย์บอล เอ วี ซี คัพ 2022 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ไว้อย่างงดงาม จนแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยอยากให้สาวเหมี่ยวติดชื่อเป็นตัวสำรองที่ช่วยเสริมทัพความแข็งแรงให้กับทีมชาติไทย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Sponsored Ad

        สำหรับ นุกนิก ณัฏฐณิชา ตำแหน่งมือเซตของทัพลูกยางสาวไทย ที่ทำผลงานไว้อย่างสวยงามมาก ๆ ในศึกวอลเลย์บอลหญิง อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 

        โดยแฟน ๆ วอลเลย์บอลต่างชื่นชมในไหวพริบต่าง ๆ ของสาวนุกนิก และอยากให้สาวนุกนิกมีรายชื่อติดเป็น 14 นักกีฬาที่จะไปสู้ศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่กำลังจะถึงนี้

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : #วอลเลย์บอลหญิง

บทความที่คุณอาจสนใจ