"คิง ก่อนบ่าย" ตลกไม่ออกมืดแปดด้าน ภาระเลี้ยง 6 ครอบครัว คิดขายบ้านรถ กลับบ้านนอก

LIEKR:

"...หมดเลยชีวิต รายได้ของเราเหลือ 10% แต่รายจ่ายมันเท่าเดิม" #คิงก่อนบ่าย

    ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะอาชีพไหนต่างก็ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงที่ต้องหยุดงาน ไม่มีรายได้ เช่นเดียวกับตลกอารมณ์ดีอย่าง คิง ก่อนบ่าย ที่เจอมรสุมอย่างหนัก

    คิง ณภัทร หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ คิง ก่อนบ่าย เป็นหนึ่งในนักแสดงตลก ที่ถือว่าขึ้นแท่นการเป็นตลกก๊อบปี้โชว์ จากการเลียนลักษณะท่าทางของศิลปินชื่อดัง อย่าง เสก โลโซ ได้เหมือนสุดๆ จนพลิกชีวิต ให้มีคนรู้จักมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวเปิดใจถึงชีวิตในช่วงนี้ว่า ปกติรับงานเล่นดนตรี มีคอนเสิร์ต แต่ตอนนี้หมดเลย รายได้เหลือ10% แต่รายจ่ายเท่าเดิม เงินเก็บที่มีอยู่สามแสนหมด ทองก็เอาไปขายหมด สลากออมสินขาย เหลือบ้าน 2 หลังที่กำลังคิดว่าขายดีไหม หรือทิ้งไปเลยแล้วกลับไปอยู่บ้านนอก

 

Sponsored Ad

 

    คิง ก่อนบ่าย กล่าวว่า ตอนนั้นใครจะมองยังไงก็ยอม หมดบ้าน หมดรถแล้ว ยอมอาย คิดทุกทางให้ลูกเมียอยู่รอดมีเงินใช้ สุดท้ายก็เริ่มขายของออนไลน์ พอได้เงินไปจ่ายค่าเทอมลูก

    ปัจจุบันหลังจากที่ธุรกิจร้านขายกุ้งที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปต่อไม่ได้ ทำให้คิง ก่อนบ่าย กลับมารับงานในวงการ แต่ก็ยังทำได้ไม่เต็มที่ เพราะต้องดูแลหกครอบครัว ท้อได้แต่ก็ต้องคิดมาสู้

 

Sponsored Ad

 

    ในด้านของชีวิตคู่ คิง ก่อนบ่าย เปิดใจแต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกเป็นเพราะต้องการความอิสระ ครั้งต่อมาหลงแสงสีในกรุงเทพฯ พอคนที่สาม อายุจะ 30 แล้ว อยากมีครอบครัวอนาคตที่มั่นคง จึงเลิกพฤติกรรมแบบนั้น

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : AmarinTV34

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ