2 ลูกยางสาวเซอร์เบีย พูดถึง "ทีมชาติไทย" เผยพวกเธอดูมีความสุขกันตลอดเวลา

LIEKR:

ขนาดแชมป์โลกอย่างเซอร์เบียยังทึ่งในตัวสาว ๆ ทีมชาติไทยของพวกเรา ต้องบอกเลยนะคะว่าสาวไทยไม่ได้เป็นที่รักแค่กับแฟนวอลเลย์บอลเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รักของนักกีฬาแทบทุกชาติเลยก็ว่าได้

    ควันหลงการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 โดยรอบชิงชนะเลิศ ทีมชาติเซอร์เบีย เอาชนะ ทีมชาติบราซิล ไปอย่างขาดลอย 3-0 เซต 26-24, 25-22, 25-17 คว้าแชมป์รายการนี้มาครองเป็นสมัยที่ 2 โดย ทิยานา บอสโควิช ทำแต้มสูงสุดในเกมนี้ที่ 24 คะแนน ส่วน ทีมชาติไทย จบอันดับ 13 จากการชนะ ตุรกี, โครเอเชีย, เกาหลีใต้ และโดมินิกัน

    ล่าสุด โบจานา ซิฟโควิช เจ้าของรางวัลเซตเตอร์ยอดเยี่ยมในรายการนี้ ได้ออกมายอมรับว่า รู้สึกกลัวสาว ๆ ทีมชาติไทยนิดหน่อย เพราะพวกเขามีระบบการเล่นเกมที่แตกต่างกันออกไป เล่นเกมเร็วมาก สามารถกระโดด และตีบอลได้ทุกทิศทาง ทำให้ตอนเริ่มเกมยากนิดหน่อย แต่เราก็กลับมาได้ น่าทึ่งก็คือตอนแข่งจบ พวกเขาเปิดเพลงและร้องเพลงในห้องพัก พวกเขาดูมีความสุขเสมอ เหมือนกับที่เราเห็นได้ในสนาม  

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางด้าน โจวานา สเตวาโนวิช บอลเร็วทีมชาติเซอร์เบีย กล่าวเสริมว่า "ฉันยืนในตำแหน่งบล็อกกลาง พวกเขากระโดดพร้อมกันหลายคน ตาของฉันมองไปทั่วเหมือนกับว่ามี 3-4 ลูกในสนามเลย"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่ยังชมว่าทีมไทยน่ารักและอ่อนหวานมาก ๆ  อีกด้วย นอกจากจะเป็นที่รักของแฟน ๆ วอลเลย์บอลจากทั่วโลกแล้ว สาวไทยของเรายังเป็นที่รักของนักกีฬาวอลเลย์บอลอีกหลายประเทศด้วยเช่นกัน 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ที่มา : Taiyou91

บทความที่คุณอาจสนใจ