ย้อนชมคลิป พ่อพาสื่อดูที่ซุกหัวนอน หลังเจนนี่มีรายได้มหาศาล ถอยทั้งบ้านใหม่-รถหรู 7 คันรวด!

LIEKR:

ย้อนชมคลิป พ่อพาสื่อดูที่ซุกหัวนอน หลังเจนนี่มีรายได้มหาศาล ถอยทั้งบ้านใหม่-รถหรู 7 คันรวด!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกว่ายังเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึง น้องเก้า เกริกพล นักร้องอีกคนที่ร่วมร้องเพลงกับ ลิลลี่ ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ จนมียอดวิวทะลุ 348 ล้านวิว  ว่า  ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้อง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30เปอร์เซ็น จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสมตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง ตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาทแต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก

    ทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่าย มีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอด แต่เนื่องจากน้องอยู่กทม. เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้ เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่ม เราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลยทั้งนี้ทั้งนั้น ที่มีผู้ใหญ่ฝั่งน้องโทรไปให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับเพจตลาดล่าง แทนที่จะมาพูดกับทางเราตรงๆ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะตอนเกิดปัญหาใหม่ๆทางเราเคยโทรไปเพื่อจะเจรจาแล้วแต่ทางฝั่งน้องไม่รับสาย และไม่โทรกลับอีกเลย ติดต่องานไปช่วงหลังๆน้องก็ไม่ค่อยตอบ จนกระทั่งน้องลบเพื่อนในเฟสบุ๊คไป เราก็ไม่ติดต่อกันอีกเลยจนถึงวันนี้วันที่ค่ายเราประสบปัญหามากมาย ทางผู้ใหญ่ของน้องเลือกที่จะใช้เพจตลาดล่าง เพจที่โจมตีเรามาตลอด ในการเป็นสื่อเพื่อออกมาให้การเท็จ เพราะผู้ใหญ่ฝั่งน้องรู้ดีถ้าเล่นทางเพจนั้นจะมีคนเข้าข้างอย่างแน่นอน ทำไมพวกท่านไม่มาคุยกันตรงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เก้า เกริกพล ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้ เจนนี่ ว่า เริ่มแรกเขามาขอให้ตนไปฟีเจอริ่งด้วย 2 ครั้ง แต่ตนไม่ไป ต่อมาได้ไปออกรายการหนึ่ง ทำให้รู้จักและสนิทกันพอสมควร จึงไปร่วมฟีเจอริ่งด้วย สิ่งที่ตนออกมาพูดวันนี้เป็นความจริงทุกอย่าง จะพาไปสาบานที่ไหนก็ได้ ตนไม่ได้ออกมาเรียกร้องหรือต้องการเงิน เพราะเรื่องของเรามันจบไปแล้ว สำหรับเงิน 10,000 บาท ที่เขาบอก คือมีการโอนมาให้จริง แต่เขาบอกว่า โอนให้ไว้กินขนมและค่าเดินทางในการไปอัดเสียงร้องวันแรก ตนก็เข้าใจแบบนั้น ไม่ได้เข้าใจว่าเป็นค่าตัว

 

Sponsored Ad

 

บ้านเจนนี่ พร้อมคลังรถอีก 7 คัน

.

.

.

    หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 สาวเจนนี่ ก็ได้ไลฟ์ชี้แจงดังนี้ ในกรณีสัญญาใจ 70/30 ไม่เคยมี ยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวใคร สัญญาใจ 70/30 ที่น้องเก้าพูดถึงนั้นไม่มีจริง แต่เป็นข้อเสนอที่ตนเสนอให้น้องเก้าว่า ถ้าน้องมาอยู่ค่ายเพลงของตน ตนจะมีส่วนแบ่งในการทำเพลงและยอดวิวจากเพลงให้ รวมทั้งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ ก็จะแบ่งให้น้องเก้า 30 ลิลลี่ 30 และตนซึ่งเป็นเจ้าของค่าย 40 เป็นค่าลงทุนต่าง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม น้องเก้าปฏิเสธที่จะมาเป็นศิลปินในค่าย ข้อเสนอนี้จึงตกไป ตนจึงให้น้อง 30 ไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ครอบครัวของน้องเก้าก็เข้าใจดีตั้งแต่แรก การขอแบ่งยอดวิว 30 นั้นไม่มีใครทำกัน เวลาตนไปแจมกับคนอื่นก็ไม่เคยไปเรียกร้องขอส่วนแบ่ง 30 จากใคร แจงไทม์ไลน์ปัญหา เรื่องเริ่มจากพ่อน้องเก้าโทรมาบอกว่า เพลงได้ร้อยล้านวิวแล้ว ไม่คิดถึงน้องบ้างเหรอ ตนจึงบอกพ่อไปว่าคิดถึงตลอด ขอบคุณพ่อและน้องเก้ามากที่มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ จากนั้นพ่อถามเรื่องส่วนแบ่ง 30 ตนก็บอกว่าให้ไม่ได้ เพราะน้องไม่ได้มาอยู่กับค่ายตามข้อเสนอ พ่อไม่พอใจและบอกว่าเงิน 10,000 บาทที่ให้ไปนั้นไม่พอ เพราะน้องต้องซื้อชุด และจ่ายค่าที่พัก ค่ากินด้วย

Sponsored Ad

    ก่อนหน้านี้ทางด้าน นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อแท้ๆ ของสาวเจนนี่ ได้มีเพียงไลฟ์สดขายกล้วยแขกเพื่อเลี้ยงปากท้อง

    เมื่อมีคนเข้ามาถามว่าเห็นข่าวน้องยังซึ่งทางพ่ออภินันท์ ก็ไม่พูดอะไร ได้แต่หัวเราะสู้ชีวิต ก้มหน้าใช้เงินที่หาได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ทั้งนี้ พ่อบังเกิดเกล้าของเจนนี่ฯ ได้กล่าวทางโทรศัพท์มือถือว่า ตนเองไม่สะดวกที่จะให้ข่าว เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของลูก ไม่อยากไปรบร้าวหรือกวนใจลูกอีก 

    "หลังเกิดเรื่องก็ไม่ได้โทรหรือพูดคุยอะไรกับลูกทั้งนั้น เพียงแต่ได้แชททางไลน์สอบถามความเป็นอยู่เท่านั้น และได้บอกลูกให้มีสติ และเป็นกำลังใจลูกตลอด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นต่างๆ นานา ไม่ขอพูด เพราะไม่รู้ว่าเป็นมาเป็นไปอย่างไร และตนก็ไม่อยากจะรู้เรื่องด้วย เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และยังบอกลูกอีกว่าขอให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นทุกวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี แม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในขณะนี้แต่ตนก็รักลูกเหมือนเดิม"

    นายอภินันท์ กล่าวอีกว่า มีสื่อต่างๆ จะขอให้ไปออกรายการ แต่ตนได้ปฏิเสธไป และไม่เคยไปออกรายการอะไรทั้งนั้น ซึ่งมีทั้งทีวี สื่อต่างๆ โทรมาสอบถามตนตลอดกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูก ตนก็ได้บอกไปว่าตนไม่สะดวกที่จะให้ข่าว ขออยู่อย่างนี้ดีกว่า เมื่อถามมาตนก็บอกอย่างนี้ทุกคน แต่ขอเป็นกำลังใจให้ลูกอยู่ห่างๆ ก็พอ  งานนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านของพ่อเจนนี่กัน จะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมกันเลย

พ่อยังคงสู้ชีวิตเหมือนเดิม

.

.

พ่อเคยเกือบถึงกับต้องกราบขอโทษลูกสาว ที่ทำให้ลูกเสียชื่อเสียง

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป ที่อัดไว้ วันที่ 25 ตุลาคม 2019

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ทุบโต๊ะข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ