"ติ๊ก ชีโร่" เผยได้รับคำขอโทษจาก "บอย ปกรณ์" ขอจบดราม่าสั่งอาหาร 3 ชม. รอบหน้าค่อยกลับไปกินใหม่

LIEKR:

#บอยปกรณ์ หุ้นส่วนร้านอาหารดัง โทรขอโทษ #ติ๊กชีโร่ เผยสาเหตุเกิดปัญหาระบบรับออร์เดอร์ผิดพลาด ไม่ได้แกล้งให้นั่งรอนาน.. ชาวเน็ตถามทนนั่งรอได้ยังไง 3 ชั่วโมง...

    ดราม่ารับต้นปีกันเลยทีเดียว หลังนักร้องรุ่นใหญ่ ติ๊ก ชีโร่ ได้ออกมาโพสต์ตำหนิร้านอาหารแห่งหนึ่ง เนื่องจากนั่งรออาหารอยู่ 3 ชั่วโมงแต่กลับไม่ได้สักที ทั้งที่ร้านแทบไม่มีลูกค้า...

    โดยเมื่อวานนี้ รายการเรื่องเล่าหน้าหนึ่ง ได้รายงานว่าร้านอาหารคู่กรณีของติ๊ก ชีโร่ ได้มีการติดต่อเพื่อขอโทษแล้ว พร้อมเผยถึงสาเหตุเนื่องจากเกิดปัญหาเรื่องระบบรับออร์เดอร์ผิดพลาด เบื้องต้นได้มีการพูดคุยเคลียร์กันแล้ว ไม่มีติดใจกัน รวมถึงบอย ปกรณ์ หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน ก็ได้โทร. มาขอโทษติ๊กด้วยตัวเองเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ติ๊ก ชีโร่ ได้มีการไลฟ์เฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยมีตอนหนึ่งระบุถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่า บอย ปกรณ์ ได้มีการโทร. มาขอโทษ ตอนนี้ไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว ขอฝากบอกทุกคนด้วยไม่มีดราม่าอะไรทั้งสิ้น บอยโทร. มาขอโทษด้วยตนเองจากสมุย

    นอกจากนี้ ที่บอกว่าจะไม่กลับไปกินอีก แต่หลังจากได้รับคำขอโทษจากทางร้านก็คงจะกลับไปกินที่ร้านอีกครั้ง ไปช่วยกันประนีประนอม ไปช่วยกันให้บรรยากาศมันดีขึ้น เพราะเราก็อยู่ในวงการเดียวกัน คนละมือคนละไม้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ติ๊ก ชีโร่ ยืนยันว่าที่เกิดขึ้นมานั้น ตนเองบ่นไปในฐานะลูกค้าคนหนึ่ง ไม่ได้โกรธ หรือไม่ได้เกลียดอะไรกัน ด้านชาวเน็ตเองก็ตั้งคำถามว่า แล้วทำไมถึงนั่งรอได้นานถึง 3 ชั่วโมง ซึ่งควรจะเรียกพนักงานมาถามตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่บางคนก็บอกว่า หรือนี่เป็นเพียงการโปรโมตร้านอาหารของคนในวงการ แต่บางคนก็บอกว่า บางเรื่องก็ไม่ต้องหาคนถูกหรือคนผิด แค่รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น รับผิดชอบด้วยการขอโทษ บางครั้งมันก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้...

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการเรื่องเล่าหน้าหนึ่ง, Tik ShiroMatichon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ