อ.ลักษณ์ เคยฟันธง ทำนายดวง "มดดำ" ระวังงานจะสะดุด ช่วงเดือน มี.ค. จนมาประกาศขอพักทำรายการ

LIEKR:

"มดดำ" เผย โหรฟันธง เคยเตือนระวังงานสะดุด สุดท้ายเป็นจริง!

    หลังจากที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ถึงกรณีของพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ที่ประกาศขอพักทำรายการแฉ แสดงความรับผิดชอบกรณีแอน จักรพงษ์ (อ่านเพิ่มเติม : "มดดำ" เปิดใจรู้สึกผิด ขอพักงานตัวเอง โดนติงเทป "แอน จักรพงษ์" เมาท์เลยเถิดสนุกปาก)

    ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่มีพิธีกรประกอบไปด้วย มดดำ คชาภา, รถเมล์ คะนึงนิจ, เชาเชา ชวลิต ก็ได้มีการพูดถึงประสบการณ์ของตัวเองกับ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ หรือ โหรฟันธง, หมอลักษณ์ฟันธง ว่ามดดำเองก็เป็นคนที่รู้จักและสนิทสนมกับหมอลักษณ์ จนถึงขนาดเคยทักเพื่อนให้ฝากเตือนมดดำด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดย มดดำ เล่าว่า แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการเคยพูดว่า หมอลักษณ์ฝากมาเตือนมดดำ ระวังจะมีเรื่องเกี่ยวกับออนไลน์ งานจะต้องสะดุด และก็มีจริงๆ ซึ่งสาวรถเมล์เองก็เล่าเรื่องราวเสริมอีกว่า เคยได้เจออ.ลักษณ์ เขาก็เตือนเหมือนกัน เรียกพูดกันแบบตัวต่อตัวเลย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนกรณีมดดำนั้น กล่าวว่า ไม่ได้เจอตัวกัน แต่ฝากมาบอกว่าจะเกิดเรื่องช่วงเดือนมีนาคม ซึ่งประเดิมวันที่ 1 มีนาคมก็เจอเลย ซึ่งอ.ลักษณ์ฝากบอกมาตั้งแต่มกราแล้ว ไม่ฝากเตือนใครเลย ฝากแต่มดดำ

    ก่อนที่มดดำจะขยายความถึงการทำนายของโหรชื่อดังว่า หมอลักษณ์ไม่เหมือนหมอคนอื่นๆ การดูดวงของเขาไม่ได้เกิดขึ้นวันนี้หรือพรุ่งนี้ แต่เกิดขึ้นอย่างต่ำ 6 เดือน สิ่งที่เขาเคยทำนายไว้ในทอล์คทะลุดาวเทปก่อนๆ เกิดขึ้นหมดเลย ทั้งทาทา, แพท ณปภา ทุกคนตรงหมด

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ