เปิดภาพอดีตคุณหมอหนุ่ม สุดเย็นชา ดีกรีพระเอกดังแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ในวัย 38 ปี เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

LIEKR:

คิดถึงมากค่ะ ยังหล่อเหมือนเดิมเลย

    ถ้าย้อนไปสัก 10 ปีที่แล้ว สมัยที่พื้นที่หน้าจอทีวีถูกยึดครองด้วยกองทัพซีรีส์ไต้หวันหลากหลายรสชาติ เป็นที่ถูกอกถูกใจคอละครชาวไทย เพราะมีเนื้อหาสนุกเข้มข้ม นักแสดงเข้าถึงบทบาทจนคนอินจัด และที่สำคัญหนึ่งในนั้น ต้องมีชื่อของเจิ้งหยวนช่าง ที่รู้จักกันดีในฐานะพระเอกแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักอย่างแน่นอน

    วันนี้เราขอพาทุกคนไปอัพเดทภาพปัจจุบัน ของเขาพระเอกที่เคยขโมยใจเมื่อวันวานมาฝากให้ได้หายคิดถึงกัน เจิ้งหยวนช่าง (Zheng Yuanchang หรือ Joseph Cheng) นักแสดง นายแบบ พิธีกรหนึ่งในซีรี่ย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลของไต้หวัน และถูกนำมารีเมคเป็นซีรี่ย์และหนังมาแล้วกว่า 10 เวอร์ชั่นในหลายประเทศทั่วเอเชีย!

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากแท็กทีมนางเอกไต้หวันคู่จิ้น หลินอีเฉิน (Ariel Lin) กวาดความสำเร็จจากซีรี่ย์ไต้หวันแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ในบทบาทหมอหนุ่มเฟอร์เฟ็ก สุดเย็นชาได้สมบาทบาทจนแฟนๆ อินกันยกใหญ่ เรียกเรตติ้งไปได้ถล่มทลายเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมาเจิ้งหยวนช่างก็ส่งผลงานการแสดงสุดฮิตทั้งซีรี่ย์ไต้หวันและซีรี่ย์จีนให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Summer X Summer (2007), Channel-X (2010), Singles Villa (2015), Partners (2018) เป็นต้น ซึ่งสุดฯ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานเกือบ 20 ปี ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจิ้งหยวนช่างก็เพิ่งจะฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 38 ปีเต็ม โดยมีเพื่อนๆ ในวงการอย่างหลินซินหรู (Lin Xinru) นางเอกไต้หวันระดับตัวแม่ ภรรยาคนสวยของเฮียฮั่วเจี้ยนหัว (Huo Jianhua), หยางจิ่นหวา (Yang Jinhua), สวี่เหว่ยนิ่ง (Xu Weining), เซี่ยเจียเจี้ยน (Xie Jiajian), อีริก โจว (Eric Chou) นักร้องไต้หวันชื่อดัง รวมตัวกันเพื่อร่วมอวยพรวันเกิดให้กับเจิ้งหยวนช่างด้วย บอกเลยว่าเจิ้งหยวนช่างใกล้จะแตะเลข 4 แล้ว แต่เฮียยังหน้าเด็กมาก-ก-ก เหมือนตอนที่รับบทคุณหมอเจียงไม่มีเปลี่ยน!

.

.

ถ่ายรูปบนเรือเก๋ๆ

หน้าเด็กมาก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : joseph820619

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ