เปิดคฤหาสน์หลังใหม่ "ชมพู่" พร้อมเข้าอยู่แล้ว หลังใช้เวลาสร้างเกือบ 5 ปี หรูหรา อลังการ สมฐานะ

LIEKR:

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้วนะคะ ปิดตำนานอภิมหากาพย์อันแสนยาวนานแล้วว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เริ่มย้ายบ้านจากซอยร่วมฤดี ไปอยู่คฤหาสน์หลังงามสุดอลังการเรียบร้อยแล้ว สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ "ชมพู่ อารยา" 

        โดยคฤหาสน์หลังดังกล่าวนั้นสามีสุดที่รัก "น็อต วิศรุต" เป็นผู้เนรมิตให้เพื่อให้แม่ชม และสองแฝดน้องสายฟ้า และ น้องพายุ ได้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมแบบเต็มที่กันทุกตารางนิ้ว คอนเฟิร์มว่าคฤหาสน์หลังใหม่สวยและใหญ่จริง 

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่ารอคอยกันมานานแสนนานจริง ๆ สำหรับเรื่องบ้านใหม่หลังนี้ที่ก่อนหน้าจะแต่งงานนั้น ถูกวางให้เป็นเรือนหอ จนแต่งงาน จนมีลูกชายฝาแฝดที่ตอนนี้อายุเกือบ 4 ขวบแล้ว บ้านก็ยังไม่แล้วเสร็จสักที 

 

Sponsored Ad

 

        เนื่องจากยังตกแต่งไม่แล้วเสร็จ และมีการรื้อทำใหม่ในบางห้องเพราะคุณสามีแอบไม่ปลื้มสีผนัง

        โดยบ้านใหม่ของสาวชมพู่ และครอบครัวนั้น เจ้าตัวเคยออกมาเปิดเผยว่า เป็นคอนโดสุดหรูที่ตั้งอยู่ในย่านอโศก แต่ถึงแม้จะเป็นคอนโดแต่มีพื้นที่กว้างขวางอลังการมาก ๆ เพียงพอให้สองแฝดได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยได้รับการันตีจากผู้จัดการส่วนตัวของสาวชมพู่อย่างหวานเจี๊ยบ  และพี่เลี้ยงของน้องแฝดอย่างป้าเจี๊ยบ ที่เคยมาสำรวจบ้านแล้วบ่นเหนื่อยไปตาม ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

        ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่หลาย ๆ คนอิจฉา และชื่นชมในความน่ารักอยู่ไม่น้อย สำหรับสาวชมพู่ และสามีหนุ่มน็อต ที่ไม่ว่าทั้งคู่จะมีสองพยานรักเป็นทายาทตัวน้อยออกมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว

        แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย ก่อนหน้านี้สาวชมพู่ก็เคยได้ควงสามีสุดหล่อมาเปิดใจถึงเส้นทางชีวิตคู่ ในเบื้องหลังกงานชิ้นหนึ่งที่ทั้งสองเล่นคู่กัน ซึ่งงานนี้ก็ได้เล่าถึงความรักที่ทั้งสองอยู่เคียงข้างกันมาอย่างแฮปปี้ คอยดูแลเอาใจใส่กันอย่างไม่ได้หวังผลตอบแทน

 

Sponsored Ad

 

        ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนหน้าที่การงานของกันและกัน แม้ว่าจะไม่รู้เรื่องงานของอีกฝ่ายเท่าไหร่นัก แต่ก็พร้อมจะเคียงข้าง ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไป

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกันนี้ทางด้านสาวชมพู่ก็ได้เล่าความรู้สึกที่มีต่อสามีว่า "ขอบคุณที่ให้ชีวิตนี้กับชม ชมรู้ดีว่ามีหลายคนที่อยากจะอยู่ตรงนี้ อยากมีชีวิตแบบนี้ ซึ่งมันไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้าชมไม่มีพี่" ซึ่งหนุ่มน็อต ก็ขอปิดท้ายคำพูดของภรรยาสาว ด้วยการจุ๊บขมับชมพู่ออกอากาศ

        เราไปชมคฤหาสน์หลังใหม่ของสาวชมพู่กันเลยดีกว่า!

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

        จากคลิปวิดีโอที่สาวชมแชร์ความซนของสองแฝด ก็ทำให้ได้แอบเห็นความอลังการของคฤหาสน์หลังใหม่บ้างเล็กน้อย จะหรูหราขนาดไหนเราไปดูกันเลยค่ะ

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Instagram chomismaterialgirl, L'Officiel Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ