แตกตื่นกันทั้งซอย ! เมื่อหนูน้อย 6 ขวบ "จูงเสือ" ออกมาเดินเล่น แต่พอคุณตำรวจมาถึง ถึงกับกระจ่าง !

LIEKR:

😂😂😂😂

    หากพูดถึงสัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายและน่าเกรงขามที่สุดในโลก หลายคนคงจะคิดถึงเจ้าสุนัข ทิเบตันแมสติฟฟ์ ซึ่งห้าหากใครได้เจอมันกำลังเดินอยู่บนท้องถนนแล้วละก็ คงจะตื่นตาตื่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่วันนี้สิ่งที่ทำเอาผู้คนทั้งถนนตกใจกันนั่นไม่ใช่สุนัข แต่กลับเป็นเสือยักษ์ตัวนี้ต่างหาก !

    เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแบ่งปันเรื่องราวสุดฮา เมื่อมีเด็กสาวชาวแคนาดารายหนึ่งได้จูงเสือโคร่งตัวยักษ์มาเดินบนท้องถนนในย่านใจกลางเมือง งานนี้ทำเอาชาวบ้านๆต่างขวัญผวาถึงกับกรีดร้องร้อง แทบจะเป็นบ้า แถมไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ไปตามๆกัน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเมื่อตำรวจมาถึง ก็รีบเข้าไปถามหนูน้อยว่าไอ้ตัวที่หนูจูงอยู่สรุปมันคือสัตว์ชนิดไหนกันแน่ หนูน้อยจึงตบหัวเสือโชว์คุณตำรวจ ทันในนั้นเจ้าเสือก็ได้ส่งเสียงคำรามออกมา ทำเอาชาวบ้านต่างหวาดผวาจนถอยออกมาคนละก้าวเลยทีเดียว 

    แต่พอหนูน้อยลูบหัวเสืออีกรอบนึง เจ้าเสือกลับร้องออกมาว่า “เหมียวๆ” ทุกคนจึงได้ถึงบางอ้อ ที่แท้ก็ของปลอมหรอเนี่ย 

 

Sponsored Ad

 

    ความจริงแล้วเจ้าเสือตัวนี้คือ "ตุ๊กตาเสือ" ซึ่งพ่อแม่ได้ซื้อเตรียมไว้ ให้เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 6 ปี ของเธอนั่นเอง ส่วนเสียงร้องนั่นสวิตช์เปิด-ปิด ก็อยู่บนหัวของมันจ้า

งานนี้ทำเอาเด็กๆตื่นเต้นกันยกใหญ่ ถึงกับเข้ามาขอถ่ายรูปคู่กันเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    แหม! ก็เล่นทำซะเหมือนจริงขนาดนี้ ใครจะไปเก็บอาการกลัวไหวแหละนะ แต่คราวหน้าหากใครจะมีของเล่นที่เลียนแบบซะเหมือนขนาดนี้ ก็อย่าเอาไปเดินเล่นนอกบ้านนะ เดี๋ยวจะแตกตื่นกันไปใหญ่

แล้วเพื่อนๆล่ะ คิดว่าอย่างไรกันบ้าง ?

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ