ทำสาวท้อง ไม่สนครอบครัว ชั่วสารพัด แต่พอคิดได้กลับใจใหม่ ก็ยอมทุ่มทั้งชีวิตเพื่อได้เธอกลับมา

LIEKR:

คนที่พร้อมยอมกลับใจใหม่ เมื่อไรก็ไม่สาย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย ดาราอาวุโสชาวไต้หวันวัย 66 ปี หลงเซาฮวา เปิดชีวิตรักว่ากว่าจะมีวันนี้ต้องเจออะไรมามากมาย เขาทำงานในวงการบันเทิงมานานกว่า 40 ปี มีประสบการณ์มากมาย เคยเล่นมาแล้วหลายบทบาทมากมายทั้งดีและร้าย  แต่ใครจะคิดว่าชีวิตจริงของเขาจะมีประสบการณ์โชกโชน ผ่านร้อนผ่านหนาวมากหลายแบบ น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าละครเสียอีก 

Sponsored Ad

 

    แหล่งข่าวท้องถิ่นเปิดเผยว่า หลงเซาฮวา ถูกท อ ด ทิ้ ง ตั้งแต่คลอดออกมาจากท้องแม่ เขาเติบโตมากับพ่อบุญธรรมที่รับเขามาเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นทารก พ่อบุญธรรมของเขายากจน อดมื้อกินมื้อ เขาเคยสาบานว่า จะไม่เดินรอยตามพ่อบุญธรรมเด็ดขาด แต่พอโตขึ้นธุรกิจล้มเหลวติดหนี้มากมาย ทำให้ต้องหนีหัวซุกหัวซุน เขากลับยกความผิดทั้งหมดนี้ให้พ่อบุญธรรม เขาในตอนนั้นเต็มไปด้วยคาดแค้น และเกลียดชัง มองโลกในแง่ลบมาก

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงแค่นั้น ชีวิตวัยหนุ่มของหลงเซาฮวาก็เต็มไปด้วยประสบการณ์ชีวิตที่โชกโชนมาก เขาจำได้ว่าในอดีตขณะที่หนีหนี้นั้น เขาต้องแบมือขอเงินแฟนสาวเพื่อประทังชีวิต หรือพูดง่ายๆว่า “เกาะผู้หญิงกินนั้นแหละ” 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นแฟนสาวของเขายอมคลอดลูกชายให้เขา ทั้งที่ยังไม่ได้จัดงานแต่งหรือจดทะเบียนสมรสเลย  แต่เขากลับมีผู้หญิงไปทั่ว ไม่ยอมกลับบ้านค้างบ้านสาวคนอื่น กระทั่ง 3 ปีผ่านไป เขาถึงคิดได้ว่า ตนเองเป็นผู้ชายที่แย่มาก แม้แต่หน้าที่ขั้นพื้นฐานก็ยังทำไม่ได้เลย คิดแล้วรู้สึกตนเองหน้าตัวเมียจริงๆ แล้วแบบนี้สวรรค์จะดูแลคุ้มครองเขาไปทั้งชีวิตได้อย่างไร

Sponsored Ad

 

    ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็กลับตัวกลับใจ เป็นคนใหม่ ไปง้อขอคืนดีกับแม่ของลูกชาย จากนั้นก็จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นเรื่องเป็นราว พร้อมกับสัญญากับเธอว่า “แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ผู้หญิงที่รักมากที่สุด แต่เธอจะเป็นภรรยาของผมตลอดชีวิตนี้”

Sponsored Ad

    หลังจากที่หลงเซาฮวาได้ผ่านชีวิตมากมาย ทำให้เขาได้เรียนรู้และเข้าใจชีวิตมากขึ้น  ปัจจุบันเขากับภรรยารักกันมาก หวานแววยิ่งกว่าคู่ไหนๆ เขายอมรับว่า “บนเส้นทางนี้ที่เดินร่วมกันมา เขารู้สึกยิ่งรักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ” 

Sponsored Ad

    อีกทั้งเขายังเอารายได้เงินจากการแสดงละครให้ภรรยาเป็นจัดการทั้งหมด ส่วนเขาก็แบบมือขอค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนให้ภรรยา บ้าน รถ และอื่นๆที่ซื้อล้วนใส่ชื่อภรรยา ส่วนเขาจะขอใช้เดือนละ 5,000 บาทเท่านั้น และจะถือบัตรเครดิตเสริมของภรรยา มีวงเงินจำกัด

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 และนักแสดงตัวประกอบชายยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 ด้วย นับว่าเป็นอีกความสำเร็จของเขา เขายอมรับว่าครอบครัวมีบทบาทและอิทธิพลมากในชีวิต วันนี้ที่มียืนตรงนี้ได้ เบื้องหลังความสำเร็จก็เพราะครอบครัว และเพื่อนๆทีมงานที่ให้โอกาสเขา

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:nocancers

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ