เปิดธุรกิจ "น้องพลับ จุฑาภัทร" จากเด็กน้อยน่ารัก สู่ผู้บริหารหนุ่มหล่อ จากของโรงแรม 5 ดาว

LIEKR:

เปิดธุรกิจ "น้องพลับ จุฑาภัทร" จากเด็กน้อยน่ารัก สู่ผู้บริหารหนุ่มหล่อ จากของโรงแรม 5 ดาว

     เมื่อ 18 ปีที่ แล้วเด็กน้อยคนนี้คงเป็นนักร้องเด็กที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ด้วยเสียงร้องใสๆ แก้มป่องๆ ที่มีเพลงฮิต "คุณครูครับ คุณครูครับ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูครับ" คงไม่มีใครไม่รู้จัก "น้องพลับ–จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์" ณ ตอนนี้ กลายเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว!

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ส่องชีวิต "น้องพลับ จุฑาภัทร" จากนักร้องเด็ก สู่นักธุรกิจหนุ่มตี๋ รวยล้นฟ้า แม้ไม่อยู่วงการบันเทิง!

 

Sponsored Ad

 

    จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ชื่อเล่น พลับ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ  28 ปี เป็นนักร้องชาวไทย มีพี่สาว 1 คน คือ จุฑาทัตต เหล่าธรรมทัศน์

    “น้องพลับ” ยังเป็นหลานของ “ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์” นักวิชาการและนักการเมืองชาวไทย ทั้งยังเป็นสมาชิกและกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย 

    หนุ่มน้อยคนนี้ยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงฮิต “คุณครูครับ” เเละ “ใครๆก็ไม่รักผม ” ในปี 2545 ต่อมาเขาได้เดินทางไปเรียนต่อเมืองนอกมานานกว่า 10 ปี ที่สถาบันฟิลลิปส์เอกซ์เซเตอร์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา จนจบชั้นมัธยมปลาย 

 

Sponsored Ad

 

.

    ไม่เพียงแค่นั้นดีกรีด้านการเรียนจบปริญญาตรี คณะคณิตศาสตร์และ เศรษฐศาสตร์ จาก Columbia University ในประเทศสหรัฐอเมริกา

    และเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาที่บริษัท The Boston Consulting Group และต่อมาเข้าเรียนต่อปริญญาโทคณะบริหารจัดการที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

 

Sponsored Ad

 

ชีวิตน้องพลับตอนอยู่ที่เมืองนอก

.

    หลังจากทุ่มเทให้กับการเรียน ก็ได้กลับมาอีกทีโตเป็นหนุ่มในวัย 26 ปี กลายมาเป็นหนุ่มหล่อมาดผู้บริหาร ดูแลกิจการของครอบครัวที่ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ในสมัยรัชกาลที่ 5 อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        เรียกว่าไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิงก็รวยเวอร์สุดๆ

.

.

.

    ไปไหนมาไหนคนยังเรียกน้องพลับอยู่มั้ย

    “บางคนก็เรียกน้องพลับ บางคนรู้ภาษาไทยหน่อยนึงก็จะเรียกพี่น้องพลับ ฟังแล้วรู้สึกดีใจและเขินด้วย พลับโตแล้วแต่ยังเป็นน้องพลับอยู่ กลัวตอนแต่งงาน คนจะเขียนอวยพรว่าน้องพลับบวกกับ (ยิ้มเขินๆ)  

 

Sponsored Ad

 

    “จริงๆ เราก็โตแล้ว อย่างพี่เบิร์ดยังดูโอเคแต่พลับอายุ 50 ยังเรียกน้องพลับอยู่ก็คงจะไม่ไหวนะ” 

    พอกลับมาทำงานในวงการบันเทิงครั้งนี้ที่บ้านว่ายังไงบ้าง “สนับสนุนกันนะ อย่างพี่สาวก็จะแซว ฉันไม่อยากไปไหนแล้วเพราะถูกเรียกว่าพี่น้องพลับ (ยิ้ม)” 

 

Sponsored Ad

 

    “พลับเป็นคนแอ็กทีฟมากๆ อยู่ดีๆ ไปโผล่อุดรฯ จังหวัดโน้นนี้ ทั่วประเทศ” 

    “พลับไม่อยากเรียกตัวเองว่าคุณหนู ถึงแม้เกิดมาครอบครัวเพียบพร้อมกว่าคนอื่นแต่เราต้องหาโอกาสให้ตัวเองด้วย จะได้รู้ว่าชอบอะไร ถึงแม้ที่บ้านทำธุรกิจแต่พลับอยากทำอะไรที่เริ่มด้วยตัวเอง อยากเรียนรู้ อยากอยู่วงการก็ได้ พลับชอบวงการบันเทิงเป็นอะไรที่หาโอกาสได้ยาก”

Sponsored Ad

.

.

.

.

เป็นผู้ชายรักสัตว์อีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

        ทั้งหล่อทั้งเก่งขนาดนี้ สาวน้อยสาวใหญ่ขอยกตำแหน่งขวัญใจให้ไปเลยค่ะ

ที่มา : chutaplub

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ