"มดดำ" เผยเบื้องหลัง เคยตามตื้อ "พิมรี่พาย" ให้ออกรายการทีวี แต่ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง

LIEKR:

ความจริงสุดพีค สมเป็นเจ้าแม่แห่งร้านค้าออนไลน์โดยแท้จริง

    ดีเจมดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้าชื่อดัง ได้ออกมาเผยความจริง หลังเคยตื้อ พิมรี่พาย ให้ออกรายการแฉ แต่ไม่เคยสำเร็จ ก่อนพบความจริงสุดพีค สมเป็นเจ้าแม่แห่งร้านค้าออนไลน์โดยแท้จริง

    หลังจากกระแสที่ผ่านมา หลังเธอคนนี้ได้ทุ่มเงินติดตั้งตั้งโซลาร์เซลล์ให้เด็กๆ บนดอย จนได้รับคำชมอย่างมากมาย แต่ก็มีกระแสดราม่าว่าเธอนั้นทำดีสร้างภาพ และกระแสด้านลบต่างๆ เข้ามา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเธอได้ออกมาบอกว่า คนทำบุญ ไม่มีใครคิดไม่ดีหรอก เธอมีเจตนาที่อยากทำบุญด้วยใจ เรื่องนี้ถ้าผิดก็คงผิดที่เธอไม่ได้แจ้งเจ้าที่เกี่ยวข้องก่อน จนทำให้เกิดดราม่าขึ้นมา และทิ้งท้ายว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอจะทำความดีต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเมื่อวานนี้เอา มดดำ ได้พูดถึงพิมรี่พาย โดยเล่าถึงดราม่าที่เกิดขึ้น และเผยเบื้องลึกที่ไม่มีใครรู้มาก่อน 

    มดดำได้บอกว่า ตนเองนั้นได้พยายามติดต่อให้พิมรี่พายมาเป็นออกรายการ แต่ไม่เคยทำได้สำเร็จเลย เพราะเสียเวลาไลฟ์ขายของ เวลาเป็นเงินเป็นทอง เธอทำงานตลอดเวลา รับรีวิวสินค้าแต่ก็เลือกที่มีคุณภาพจริงๆ แม้ว่าจะส่งผลิตภัณฑ์น้ำหอมให้เธอรีวิว เธอก็ไม่รับเพราะขอขายตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

    มดดำได้บอกอีกว่า “เคยติดต่อมาหลายต่อหลายครั้ง จนมารู้ว่า ที่พิมรี่พายชอบออก คือรายการออนไลน์ ไม่ใช่รายการทีวี เพราะฉะนั้นเราจะไม่เห็นผู้หญิงคนนี้อยู่ในจอทีวีเลย นางจะไม่ยอม ชั้นพูดเลย”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ